Ứng dụng luyện thi lớp 10 và tốt nghiệp THPT miễn phí cho 2 triệu HS

--
Web Techviewz có bài: Ứng dụng luyện thi lớp 10 và tốt nghiệp THPT miễn phí cho 2 triệu HS Nội dung ôn luyện tại đây là chương trình độc quyền, được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục và bám sát bố cục bộ đề thi tham khảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung ôn luyện tại này là chương trình độc quyền, được xây dựng bởi các chuyên gia dạy dỗ và bám sát bố cục bộ đề thi tham khảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trước cốt truyện phức tạp của đại dịch COVID-19 và quyết định mới nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM về việc cho học sinh khối 9 và 12 ôn tập trực tuyến từ 1/6, các ứng dụng học tập online trở thành đạt cụ chẳng thể thiếu đối với nhóm học trò này. Hiện nay, trên internet đang có nhiều cửa hàng học tập trực tuyến cả có phí lẫn miễn phí.

Nếu muốn ôn luyện miễn phí cho kỳ thi chuyển cấp và tốt nghiệp THPT sắp tới, học sinh lớp 9 và lớp 12 cũng có thể có thể tham khảo ứng dụng Kiến Guru dành cho iOS và Android. Hiện, công ty này đang tặng 2 triệu khóa luyện thi kỳ thi cử sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT lớp 12.

Ứng dụng luyện thi lớp 10 và tốt nghiệp THPT miễn phí cho 2 triệu HS            

Các bước vào kho báu luyện thi lớp 10.

Cụ thể, từ bây giờ đến hết ngày 31/7/2021, học sinh lớp 9 và lớp 12 truy cập Kiến Guru sẽ có sử dụng các nội dung trong lớp luyện thi miễn phí. Trong đó, học trò lớp 9 sẽ được truy cập toàn bộ nội dung của lớp “Luyện thi vào lớp 10”, cho dù là mọi thứ video, bài tập, cùng tư liệu luyện thi vào lớp 10 môn Toán, Văn, Anh.

Cũng trong thời gian như trên, học trò lớp 12 sẽ được truy cập toàn bộ nội dung của lớp “Luyện thi tốt nghiệp THPT”, bao gồm mọi thứ video, bài tập cùng tư liệu luyện thi THPT cho mọi thứ các môn. Ngoài ra, hàng tuần, trên ứng dụng học tập Kiến Guru, các sĩ tử lớp 12 còn được ôn luyện theo chuyên đề với các giảng viên đại học, nhà giáo THPT theo như hình thức livestream, từ cơ bản tới nâng cao.

Nội dung ôn luyện tại phần mềm Kiến Guru là chương trình độc quyền, được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục và bám sát bố cục bộ đề thi tham khảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm Kiến Guru, học trò chỉ việc chọn lớp phù hợp theo 5 bước:

– Đăng ký/Đăng nhập ứng dụng.

– Tại mục “Kiến Ham Học”, chọn lớp học phù hợp.

– Chọn “Luyện Thi Vào Lớp 10” hoặc “Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT”.

– Chọn môn học muốn ôn luyện.

– Chọn chủ đề ôn luyện và các câu hỏi luyện thi phù hợp tương ứng với môn đã chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung-luyen-thi-lop-10-va-tot-nghiep-thpt-mien-phi-cho-2-trieu-hs-502021261… Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung-luyen-thi-lop-10-va-tot-nghiep-thpt-mien-phi-cho-2-trieu-hs-50202126182126991.htm

Hoc tap online, luyen thi online, luyen thi dai hoc, luyen thi mien phi, de thi mien phi

Nội dung Ứng dụng luyện thi lớp 10 và tốt nghiệp THPT miễn phí cho 2 triệu HS được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--