Ứng dụng theo dõi và ước tính tiền điện chính xác theo ngày cho HN và TP.HCM

--
Web Techviewz có bài: Ứng dụng theo dõi và ước tính tiền điện chính xác theo ngày cho HN và TP.HCM Tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hồ Chí Minh, nhiều người tiêu dùng đã cài đặt 2 ứng dụng: EPoint EVN và EVNHCMC CSKH để theo dõi tiền điện hàng ngày.

Tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hồ Chí Minh, nhiều người mua đã cài đặt 2 ứng dụng: EPoint EVN và EVNHCMC CSKH để theo dõi tiền điện hàng ngày.

Áp dụng công nghệ vào các dịch vụ thanh toán là cách đem lại những tiện lợi cho cả doanh nghiệp cung cấp điện và người tiêu dùng, nhất là trong thời điểm mùa nắng – nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Người dùng tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hồ Chí Minh cũng có thể nhanh chóng theo dõi lượng điện tiêu thụ và tiền điện hàng tháng thông qua 2 phần mềm phổ biến: EPoint EVN và EVNHCMC CSKH.

Ứng dụng EPoint EVN cho người dân Hồ Chí Minh

Ứng dụng EPoint đến từ công ty tin cậy – Tổng dịch vụ điện lực Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp, dành cho người dân Thủ đô. Khi sử dụng phần mềm này, người sử dụng có thể theo dõi điện năng tiêu thụ hàng ngày, hàng tháng; tạm tính tiền điện; so sánh, phải trả tiền điện, tích điểm, …

Ứng dụng theo dõi và ước tính tiền điện chính xác theo ngày cho HN và TP.HCM            

Ứng dụng EPoint EVN.

Theo thống kê, số lượng người dùng phần mềm EPoint EVN đã có hơn 400.000 lượt tải về (trên tổng cộng 2 triệu hộ gia đình tại Thành phố). Đây là số lượng “khủng” cho 1 phần mềm phổ biến hiện nay. Ứng dụng mới được triển khai vào tháng 12/2020 nhưng đã nhận được sự cỗ vũ của người sử dụng Thủ đô do tính cấp thiết, nhất là trong mùa hè.

EVNHCMC CSKH dành riêng cho khách hàng TP. HCM

Ứng dụng EVNHCMC CSKH là ứng dụng chăm nom khách hàng dành riêng của người dân sinh sống tại TP. HCM của Tổng trung tâm Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.

Ứng dụng theo dõi và ước tính tiền điện chính xác theo ngày cho HN và TP.HCM            

Ứng dụng EVNHCMC tương thích cho tất cả iPhone và smartphone Android.

Tương tự như phần mềm EPoint EVN, phần mềm EVNHCMC cũng có thể có tính năng tiện ích như: hoạch toán tiền điện, phải trả tiền điện, thông báo mất điện, điểm thu tiền điện,… Thông qua phần mềm này, người sử dụng cũng có thể mau chóng phải trả tiền điện trực tuyến, không cần đến những điểm thu tiền điện, giữ được an toàn trong mùa dịch.

Hiện cả 2 ứng dụng EPoint EVN và EVNHCMC CSKH đều đã có mặt tại dịch vụ ứng dụng App Store và CH Play. Người dùng tại hai phố xá có thể cài đặt ngay lúc này để theo dấu tiền điện hàng ngày nhanh nhất!

Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung-theo-doi-va-uoc-tinh-tien-dien-chinh-xac-theo-ngay-cho-hn-va-tphcm-50… Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung-theo-doi-va-uoc-tinh-tien-dien-chinh-xac-theo-ngay-cho-hn-va-tphcm-5020212071912562.htm

ứng dụng theo dõi tiền điện, ứng dụng EPoint EVN, EPoint EVN, Ứng dụng EVNHCMC, EVNHCMC, cài đặt EPoint EVN, cài đặt EVNHCMC, App Store, CH Play, tiền điện, theo dõi tiền điện, tin tuc cong nghe, cong nghe thong tin, tin tuc 24h

Nội dung Ứng dụng theo dõi và ước tính tiền điện chính xác theo ngày cho HN và TP.HCM được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--