UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền

--
Web Techviewz có bài: UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền Phát triển ứng dụng app Mobile là điều rất cần thiết để chạy theo xu hướng công nghệ 4.0. Nhưng trên thực tế lại không có nhiều Tool Mobile “đa năng” để đáp ứng nhu cầu của người.

Phát triển phần mềm app Mobile là điều rất cần có để đuổi theo xu hướng công nghệ 4.0. Nhưng trên thực tiễn lại không có nhiều Tool Mobile “đa năng” để đáp ứng nhu cầu của người.

Sự sinh ra của UnlockTool

Có thể dễ dàng nhận thấy, sự tiến bộ của công nghệ và dùng thử người sử dụng đang xúc tiến sự tiến lên của thị trường thiết kế phần mềm di động. Cứ mỗi bản cập nhật của các hệ điều hành mới sẽ tạo nên những nâng cấp mới về thiết kế mobile app và tính năng để đảm bảo nhu cầu nhiều hơn của người dùng.

UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền            

UnlockTool được viết dưới dạng tổng hợp, có thể dễ dàng tương thích với nhiều dòng máy, đời máy mobile hiện có tại Việt Nam và trên thế giới.

“Khác biệt với nhiều tool mobile hiện có, Unlock Tool có thể kết hợp hầu hết tất các các loại smartphone tại Việt Nam. Tool được viết dưới dạng tổng hợp, do vậy mà Unlock Tool rất đa năng và đa dạng”. – anh Nguyễn Văn Chuyền (Chuyền Mobile Gsm), người viết và phát triển Tool, cho hay.

Cũng theo Chuyền, ngày nay có biết bao khuynh hướng để phát triển app mobile. Tuy nhiên, các box hay tool mobile hiện tại chỉ mang thuộc tính “cá nhân”, tức là Tool dòng máy nào đáp ứng cho hãng máy đấy, Tool đời máy nào phần mềm trên đời máy đấy… Điều này gần như không “chạy theo” được sự sinh ra ngày càng nhiều của các dòng điện thoại di động thông minh.

UnlockTool được đánh giá là tool mobile khá thông minh và đơn giản sử dụng. Khi được cài đặt vào smartphone, tính năng này sẽ giúp hệ điều hành đảm bảo an toàn, tránh bị lỗi do thay đổi các cài đặt chương trình mặc định. Đây được tính là một trong số tính năng quan trọng và có ích với người dùng, nhằm chống lại việc thay đổi các cài đặt không chính hãng.

UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền            

Nguyễn Văn Chuyền là người tạo ra Unlock Tool

UnlockTool hướng đến ứng dụng Mobile ngoài nước

Chia sẻ về Tool, Nguyễn Văn Chuyền cho biết thêm:  “Được xây dựng như một Tool Mobile tổng hợp, UnlockTool cũng có thể có thể cài đặt đơn giản cho các loại điện thoại tại Việt Nam và tất cả các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ của Chuyền Mobile Gsm luôn cải tiến thường xuyên, giúp tool được cập nhật thường xuyên với những ứng dụng di động mới nhất hiện hành”.

Chính nhờ những ưu điểm xuất chúng đó, UnlockTool chẳng những được người sử dụng Việt Nam chịu đựng mà còn thu được sự đánh giá cao của người dùng quốc tế. “Hiện tại, tin tức về tool được mình cập nhật trên facebook cá nhân luôn thu được sự quan tâm, theo dấu của nhiều anh em làm mobile trên thế giới”. – Chuyền  cho biết.

UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền            

UnlockTool  kiêu hãnh là Tool trước mắt do người Việt viết thu được sự quan tâm và sử dụng của nhiều người làm mobile trên thế giới.

Tự hào là Tool đầu tiên của Việt Nam được không ít khách hàng trên thế giới đón nhận và sử dụng, nhưng đối với Chuyền tới từ Long Biên, Hồ Chí Minh, giấc mơ chẳng những dừng lại ở đó. Chuyền Mobile Gsm và hàng ngũ luôn nỗ lực hơn nữa để cập nhật và hoàn thiện tool nhằm đưa “đứa con” của mình tiếp cận nhiều hơn với người sử dụng trong nước và trên Thế Giới.

Trước sự tiến bộ và phát triển ngày càng nhanh của khoa học công nghệ, phần mềm cần phải có độ thực tiễn, đảm bảo nhu cầu người dùng. Trong khi số người sử dụng điện thoại ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu ứng dụng di động lên cao, để một phần mềm được người sử dụng chọn lựa trước cả “rừng” phần mềm không phải là điều dễ dàng. Đối với Nguyễn Văn Chuyền, để hoàn thành giấc mơ đưa Unlock Tool “ra xa” thị trường quốc tế là cả một hành trình phía trước.

“Mình và hàng ngũ sẽ cập nhật và hoàn thiện để UnlockTool trở thành một tool Việt Nam ưu việt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cập nhật và sử dụng của người dùng thế giới”. – Chuyền khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/unlocktool-va-hanh-trinh-tao-nen-khac-biet-cua-nguyen-van-chuyen-5020217515528… Nguồn: http://danviet.vn/unlocktool-va-hanh-trinh-tao-nen-khac-biet-cua-nguyen-van-chuyen-502021751552813.htm

UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền

Nội dung UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--