Ví điện tử Foxpay của FPT Telecom nhận giải thưởng Sao Khuê 2021

--
Web Techviewz có bài: Ví điện tử Foxpay của FPT Telecom nhận giải thưởng Sao Khuê 2021 Được vinh danh ở lĩnh vực “Kế toán – Tài chính”, Ví điện tử Foxpay của FPT Telecom là sản phẩm toàn diện cho việc đơn giản hóa quá trình thanh toán, quản lý tài chính, tích hợp nhiều dịch vụ trên một ứng dụng duy nhất.

Được vinh danh ở lĩnh vực “Kế toán – Tài chính”, Ví điện tử Foxpay của FPT Telecom là sản phẩm toàn diện cho việc đơn giản hóa quá trình thanh toán, quản lý tài chính, tích hợp nhiều dịch vụ trên một ứng dụng duy nhất.

Sáng nay (ngày 24/04), lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2021 – Danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên đã được diễn ra tại Hà Nội. Đây là giải thưởng Sao Khuê lần thứ 18, và cũng là lần thứ 10 liên tiếp FPT Telecom được vinh danh tại sự kiện.

Trước đó, Tiến sĩ Mai Liêm Trực, Chủ tịch Hội đồng Bình chọn Giải thưởng cùng 47 thành viên Hội đồng đã nghe báo cáo kết quả vòng thuyết trình và tiến hành bình chọn các đề cử tham dự 1 cách công khai, theo đúng Quy chế và các tiêu chí đánh giá của chương trình.

Các sản phẩm, dịch vụ tham gia dự thi được đánh giá dựa theo những tiêu chí: sự nổi trội về công nghệ, tính hiệu quả, tiềm năng thị trường, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng, tính bảo mật và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức là chủ sở hữu của sản phẩm, công ty đăng ký bình chọn.

Theo kết quả, ứng dụng Ví điện tử Foxpay của FPT Telecom đã được bình chọn là sản phẩm xuất sắc nhất của ngành phần mền, CNTT Việt Nam thuộc lĩnh vực “Kế toán – Tài chính”. Sản phẩm tham dự của FPT Telecom đã đáp ứng được hàng loạt các tiêu chí của giải thưởng, trong đó, tiêu biểu nhất chính là tính hiệu quả, tiện lợi trong thanh toán và sự an toàn nhờ vào hệ thống bảo mật toàn diện. Chính vì thế, Ban giám khảo Sao Khuê đánh giá Ví điện tử Foxpay đã chứng minh thuyết phục hữu hiệu tiến hành thực tế trong nghề chuyển đổi số.

Ví điện tử Foxpay của FPT Telecom nhận giải thưởng Sao Khuê 2021            

Ví điện tử Foxpay là phần mềm phải trả điện tử, có thể cài đặt trên tất cả thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Với thiết kế giao diện tối giản, màu sắc trung tính hướng, phần mềm Foxpay tới phục vụ khách hàng đa dạng lứa tuổi. Ngoài ra, ứng dụng cấp phép người dùng tùy biến hiển thị giao diện sáng/tối và thứ tự công ty ưu tiên sử dụng.

Với ứng dụng này, người dùng có thể đơn giản thực hành các giao dịch như chuyển tiền, nạp/rút tiền về hệ thống 40 ngân hàng liên kết, và phải trả nhiều loại dịch vụ đa dạng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể có thể dùng Ví điện tử Foxpay để phải trả bằng mã QR tại hơn 100.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Ví điện tử Foxpay của FPT Telecom nhận giải thưởng Sao Khuê 2021            

Chú thích ảnh: Đại diện của FPT Telecom nhận giải thưởng Sao Khuê 2021.

Các hệ thống kể cả Core Payment, Ecommerce, User Profile được thiết kế theo kiến trúc Microservice đáp ứng chịu lượng tải lớn và khả năng mở rộng nhanh chóng. Hệ thống Core được ứng dụng một phần công nghệ Blockchain để chống lại việc thay đổi dữ liệu, tăng bảo mật cho hệ thống.

Bên cạnh đó, hệ thống cũng đã chính thức được Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) cấp Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp bậc 1 – cấp độ cao nhất dành riêng cho Nhà cung cấp Dịch vụ trung gian thanh toán. Đây là cấp độ cao nhất thường chỉ dành cho những Ngân hàng và dịch vụ phát hành thẻ quốc tế. Hiện tại, Foxpay là một trong các ít trung gian thanh toán đạt được chứng thực Bảo mật quốc tế PCI DSS ở cấp độ này. Như vậy, đối tác và khách hàng của Foxpay cũng có thể có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của hệ thống khi thực hiện bất kể giao dịch nào qua Ví và Cổng thanh toán Foxpay.

Ví điện tử Foxpay của FPT Telecom nhận giải thưởng Sao Khuê 2021            

Ví điện tử Foxpay đã áp dụng phương thức định danh điện tử eKYC trên nền tảng công nghệ OCR (Optical character recognition) để nhận diện tự động tin tức Giấy tờ tùy thân, cùng lúc phần mềm AI (Trí tuệ nhân tạo) và ML (Máy học) để tối ưu khả năng nhận diện của hệ thống.

Việc bổ sung, phát triển ví điện tử Foxpay trong hệ sinh thái là chứng minh cho biết nỗ lực của FPT Telecom trong việc đa dạng hóa mặt hàng và dịch vụ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc đời và mang lại những dùng thử số không giới hạn cho người dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-dien-tu-foxpay-cua-fpt-telecom-nhan-giai-thuong-sao-khue-2021-5020212441629… Nguồn: http://danviet.vn/vi-dien-tu-foxpay-cua-fpt-telecom-nhan-giai-thuong-sao-khue-2021-502021244162931669.htm

Ví điện tử Foxpay của FPT Telecom nhận giải thưởng Sao Khuê 2021

Nội dung Ví điện tử Foxpay của FPT Telecom nhận giải thưởng Sao Khuê 2021 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--