Vì sao người dùng cần cập nhật iOS 14.7 càng sớm càng tốt

--
Web Techviewz có bài: Vì sao người dùng cần cập nhật iOS 14.7 càng sớm càng tốt Apple đã xác nhận rằng iOS 14.7 và các bản cập nhật phần mềm gần đây khác của hãng đã vá một lỗ hổng quan trọng liên quan đến Wi-Fi được phát hiện vào tháng 6, cùng với các lỗi và lỗ hổng bảo mật khác.

Apple đã xác nhận rằng iOS 14.7 và các bản cập nhật ứng dụng gần đây khác của hãng đã vá một lỗ hổng quan trọng liên quan đến Wi-Fi được phát hiện vào tháng 6, cùng theo với các lỗi và lỗ hổng bảo mật khác.

Apple đã thêm tin tức về bản cập nhật phần mềm trên trang cập nhật bảo mật của mình, nêu chi tiết các lỗi và lỗ hổng bảo mật mà các bản cập nhật bí mật. Apple đã phát hành iOS 14.7 vào ngày 20/7 và iPadOS 14.7 vào trong ngày 21/7.

Vì sao người dùng cần cập nhật iOS 14.7 càng sớm càng tốt            

iOS 14.7 đã được phát hành hôm 20/7.

Trong bản kê các bản sửa lỗi là một lỗi quan trọng có thể vô hiệu hóa kết nối Wi-Fi khi người sử dụng kết nối với mạng bằng một SSID cụ thể. Trong một số trường hợp, lỗi này đủ nghiêm trọng để yêu cầu thiết bị phải phục hồi cài đặt gốc.

Được biết, Apple đã thêm bản sửa lỗi đối với kết nối Wi-Fi trong công đoạn thí nghiệm beta cho iOS 14.7 và bây giờ lỗi đã được áp dụng để chỉnh sửa trên tất cả thứ các thiết bị bổ trợ iOS 14.7 cũng giống iPadOS 14.7. Apple nói thêm rằng lỗ hổng cũng có thể gây ra từ chối dịch vụ hoặc thực thi mã tùy ý đã được vá.

Ngoài ra, các bản cập nhật ứng dụng iOS và iPadOS cũng khắc phục một số sự cố với nhân, ImageIO, WebKit,… vì thế người dùng nên cập nhật càng sớm càng tốt.

Vì sao người dùng cần cập nhật iOS 14.7 càng sớm càng tốt            

Bản cập nhật mang đến nhiều bản vá lỗi quan trọng.

Mặt khác, không có nhắc đến đến lỗ hổng gần đây được khai thác bởi ứng dụng gián điệp Pegasus do NSO Group tới từ Israel tạo ra. Do đó, nhiều khả năng lỗ hổng vẫn cũng có thể khai thác được.

Tuy nhiên, mặc dầu Pegasus được dùng để bí mật theo dấu các nhà báo và nhà hoạt động sử dụng nhiều lỗ hổng zero-day, không may là khá thấp đối với người sử dụng iPhone bình thường.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-nguoi-dung-can-cap-nhat-ios-147-cang-som-cang-tot-502021227958357.htm Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-nguoi-dung-can-cap-nhat-ios-147-cang-som-cang-tot-502021227958357.htm

hệ điều hành, bản cập nhật, iOS 14.7, hệ điều hành di động, Apple,

Nội dung Vì sao người dùng cần cập nhật iOS 14.7 càng sớm càng tốt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--