Video call miễn phí cùng lúc 30 người trên Viber

--
Web Techviewz có bài: Video call miễn phí cùng lúc 30 người trên Viber Với việc mở rộng số lượng lên 30 người, Viber cho phép nhiều người kết nối với nhau cùng lúc.

Với việc mở rộng con số lên 30 người, Viber cấp phép nhiều người kết nối cùng nhau cùng lúc.

Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, phần mềm nhắn tin Viber vừa ban bố nâng số lượng người tham gia cuộc gọi video lên 30 người cùng lúc.

Video call miễn phí cùng lúc 30 người trên Viber            

Viber vừa nâng số người cùng video call lên 30 người.

Trước đó, khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào năm 2020 khiến mọi người nên làm việc tại nhà với tần suất sử dụng tăng, Viber đã nhanh chóng làm quen bằng phương pháp mở rộng nền tảng, tăng gấp đôi con số người tham dự các cuộc gọi thoại và video lên 20 người. Giờ đây tiếp tục tăng lên số lượng 30.

Với việc mở rộng số lượng lên 30 người, Viber cấp phép nhiều người kết nối cùng nhau cùng lúc. Chức năng này đặc biệt có ích cho nhân viên văn phòng cần mời nhiều người hơn trong 1 buổi họp trực tuyến, các nghề giáo đang tìm kiếm những phương thức mới để giảng dạy từ xa, hay những cuộc video call với bạn bè, gia đình.

Một cuộc khảo sát trên Viber cho thấy, có 33% người dùng sử dụng chức năng gọi video nhóm để liên lạc với gia đình, 33% cho mục đích công việc, và 22% là kết nối với bạn bè. Số khác cho biết họ dùng tính năng này cho những hội thảo và luyện tập thể thao trực tuyến.

Trong thời gian tới, Viber cũng sẽ tung bản cập nhật có độ năng Grid View (chế độ xem lưới) dành riêng cho máy tính cá nhân và thiết bị di động, nhờ vào đó mọi người có thể tương tác với nhau đơn giản hơn trong số cuộc gọi video. Bản mở rộng này sẽ sớm ra mắt trên cả Android và iOS trong vài tuần tới, trước khi đưa nó lên máy tính cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/video-call-mien-phi-cung-luc-30-nguoi-tren-viber-502021284145938383.htm Nguồn: http://danviet.vn/video-call-mien-phi-cung-luc-30-nguoi-tren-viber-502021284145938383.htm

Nhan tin Viber, goi video call

Nội dung Video call miễn phí cùng lúc 30 người trên Viber được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--