Việt Nam đấu Indonesia: Vừa hết hiệp 1, dân mạng truy tìm trọng tài Ahmad Alali

--
Web Techviewz có bài: Việt Nam đấu Indonesia: Vừa hết hiệp 1, dân mạng truy tìm trọng tài Ahmad Alali Một làn sóng đã diễn ra trên mạng xã hội, truy tìm Facebook của trọng tài Ahmad Alali người Kuwait.

Một làn sóng đã diễn ra trên mạng xã hội, truy tìm Facebook của trọng tài Ahmad Alali người Kuwait.

Khuya 7/6 – rạng sáng 7/6, đội tuyển đá bóng nam Việt Nam đã gặp đội tuyển Indonesia tại vòng sơ loại 2 – bảng G của World Cup 2022. Hiệp 1 xảy ra đầy gây cấn với hàng loạt cơ hội dành riêng cho đội tuyển Việt Nam, nhưng điểm nhấn có lẽ là trường hợp cầu thủ Arhan của đội bạn vào bóng bằng cả 2 chân với Tuấn Anh khiến tiền vệ mang áo số 11 của đội tuyển Việt Nam phải ôm chân đau đớn, sau đó phải rời sân khi hiệp 1 chỉ mới trôi qua 35 phút. Tuy nhiên, Arhan không phải nhận thẻ phạt.

Việt Nam đấu Indonesia: Vừa hết hiệp 1, dân mạng truy tìm trọng tài Ahmad Alali            

Gần 4.000 phẫn nộ đối với bài đăng mới nhất của ông Ahmad Alali chỉ sau khi hiệp 1 kết thúc.

Tình huống vào bóng nói trên không những khiến các tuyển thủ trên sân phản ứng với trọng tài chính Ahmad Alali mà người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam cũng bất bình. Ngay lập tức, một làn sóng đã diễn ra trên mạng xã hội, truy tìm Facebook của trọng tài người Kuwait. Rất nhanh, một số dân cư mạng đã tìm ra và chia sẻ nhau trang Facebook của ông Ahmad Alali.

Trong bài đăng mới nhất của trọng tài Ahmad Alali vào trong ngày 7/4, mau chóng hàng nghìn lượt thả “phẫn nộ” đã được dân mạng tại Việt Nam thi hành để bày tỏ sự bức xúc. Cùng với đó, biết bao bình luận đã được để lại: “Do you want VAR?” (Ông có muốn sử dụng trợ lý ảo VAR?), “Why not a yellow, red card?” (Tại sao không rút thẻ vàng, thẻ đỏ trong trường hợp này? hay “Được tăng lượt follow, sướng hen”,…

Việt Nam đấu Indonesia: Vừa hết hiệp 1, dân mạng truy tìm trọng tài Ahmad Alali            

Tình huống Tuấn Anh bị vào bóng triệt hạ.

Việt Nam đấu Indonesia: Vừa hết hiệp 1, dân mạng truy tìm trọng tài Ahmad Alali            

Cộng đồng mạng thắc mắc tại sao không có thẻ vàng hay thẻ đỏ.

Đây là hiện tượng đều đều xảy ra với dân cư mạng tại Việt Nam trong những giải bóng đá có những tuyển thủ của Việt Nam tham dự. Khi trọng tài có các pha giải quyết chưa hợp lý, cộng đồng mạng cực kỳ nhanh tạo nên làn sóng phẫn nộ, trái lại trọng tài sẽ có “yêu thương”. Song trong mọi trường hợp, các chuyên gia luôn khuyến nghị cộng đồng mạng Việt Nam bình tĩnh, không gây ảnh hưởng tới môi trường mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-nam-dau-indonesia-vua-het-hiep-1-dan-mang-truy-tim-trong-tai-ahmad-alali-… Nguồn: http://danviet.vn/viet-nam-dau-indonesia-vua-het-hiep-1-dan-mang-truy-tim-trong-tai-ahmad-alali-50202186112371.htm

Trong tai Ahmad Alali, Viet Nam dau Indonesia

Nội dung Việt Nam đấu Indonesia: Vừa hết hiệp 1, dân mạng truy tìm trọng tài Ahmad Alali được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--