'Việt Nam vs UAE' lên top Google vì thông tin bất ngờ từ FIFA trước “giờ G”

--
Web Techviewz có bài: 'Việt Nam vs UAE' lên top Google vì thông tin bất ngờ từ FIFA trước “giờ G” Chủ đề ‘Việt Nam vs UAE’ lên ngôi là do một thông tin bất ngờ từ FIFA liên quan tới trận đấu giữa Jordan và Australia.

Chủ đề 'Việt Nam vs UAE' lên ngôi là vì một tin tức bất thần từ FIFA liên quan tới trận đấu giữa Jordan và Australia.

Chiều 14/6, có thời điểm từ khóa 'Việt Nam vs UAE' đã lên top 1 Google Trends (công cụ thống kê các khuynh hướng tìm kiếm) với trên 20.000 lượt truy vấn liên quan. Theo thông tin chi tiết do Google Trends cung cấp, chủ đề này đăng vương là do 1 tin tức bất ngờ liên quan tới trận đấu giữa Jordan và Australia tại vòng sơ loại thứ 2 – bảng B World Cup 2022.

Xu hướng kiếm tìm chủ đề Việt Nam vs UAE đang tăng mạnh trước “giờ G” hai đội đối đầu.

'Trọng tài bắt chính trận Việt Nam vs UAE' và 'lịch đá bóng Việt Nam vs UAE',… cũng chính là những từ khóa liên quan tới khuynh hướng này trong 4 giờ qua.

Theo đó, FIFA đã thay đổi thời gian diễn ra cặp đấu Jordan – Australia. Ban đầu, trận đấu giữa Jordan và Australia dự kiến sẽ xảy ra lúc 2h rạng sáng 16/6 nhưng giờ đây lịch đấu đã đổi sang 23h khuya 15/6 theo giờ Việt Nam. Như vậy, trận đấu giữa Jordan và Australia xảy ra trước 45 phút so với trận Việt Nam – UAE bên trên bảng G (diễn ra lúc 23h45 khuya 15/6).

Vậy tại sao trận Jordan và Australia lại khiến từ khóa 'Việt Nam vs UAE' lên ngôi? Đơn giản bởi cơ hội đi tiếp vào vòng sơ loại cuối cùng World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam sẽ rõ ràng hơn nếu Jordan có kết quả không tốt trước đối thủ Australia. Như vậy, khi trận Việt Nam – UAE diễn ra, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã cơ bản có thông tin sơ bộ về 1/2 trận đấu của cặp Jordan – Australia.

Jordan hiện đang sẵn có 14 điểm cùng một chiến thắng trước Australia sẽ giúp họ kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ hai với 17 điểm. Ngược lại, nếu không thể có 3 điểm, đội tuyển Jordan sẽ được nhiều nhất 15 điểm sau khi hoàn thành vòng bảng, khi đó đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ được tấm vé vào vòng sơ loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á mà không cần đoái hoài tới kết quả trận đấu với đội tuyển UAE (theo luật đối chiếu thành tích các đội nhì bảng).

Tình hình là vậy nhưng Quang Hải, Công Phượng, Tiến Linh, Văn Toàn,… và các đồng đội sẽ vẫn cố gắng hết sức cho 1 thắng cuộc trước đối thủ duyên nợ UAE. Đó sẽ là kết quả làm nức lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-nam-vs-uae-len-top-google-vi-thong-tin-bat-ngo-tu-fifa-truoc-gio-g-502021… Nguồn: http://danviet.vn/viet-nam-vs-uae-len-top-google-vi-thong-tin-bat-ngo-tu-fifa-truoc-gio-g-50202114618201935.htm

Việt Nam vs UAE, World Cup 2022

Nội dung 'Việt Nam vs UAE' lên top Google vì thông tin bất ngờ từ FIFA trước “giờ G” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--