Vietnam Airlines bất ngờ cập nhật ứng dụng, cho phép tùy biến giao diện

--
Web Techviewz có bài: Vietnam Airlines bất ngờ cập nhật ứng dụng, cho phép tùy biến giao diện Điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản Vietnam Airlines hiện tại so với các phiên bản cũ là nâng cấp giao diện hoàn toàn mới.

Điểm khác biệt thật to lớn của phiên bản Vietnam Airlines hiện tại so với những phiên bản cũ là cải tiến giao diện hoàn toàn mới.

Nhằm nâng cao chuyên nghiệp cửa hàng theo khuynh hướng phần mềm công nghệ số, từ ngày 15/7/2021, Vietnam Airlines chính thức giới thiệu phiên bản cải tiến phần mềm di động Vietnam Airlines với nhiều tính năng ưu việt hơn, tối ưu hóa trải nghiệm bay cho hành khách.

Vietnam Airlines bất ngờ cập nhật ứng dụng, cho phép tùy biến giao diện            

Ứng dụng Vietnam Airlines vừa có bản cập nhật.

Điểm khác biệt lớn số 1 của phiên bản ngày nay so với các phiên bản cũ là việc cải tiến giao diện tận gốc mới, hiện đại nhằm tối ưu hóa dùng thử người dùng; tốc độ giải quyết và tính ổn định được cải thiện tối đa, cùng nhiều tính năng mới bổ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, ứng dụng Vietnam Airlines đã đạt 3 triệu lượt tải. Hành khách có thể tải phần mềm về thiết bị di động cá nhân thông qua App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android), hoặc đồng ý cập nhật phiên bản mới nhất.

Cách thức hiển thị nội dung kiểu mới của các chức năng hiện thông báo sẽ thân thiện, bắt mắt hơn. Các chương trình bán, quảng cáo được tùy chọn hiện theo địa thế của khách với 9 ngôn ngữ. Đặc biệt giao diện ứng dụng có thể được tuỳ chỉnh theo ý muốn của khách hàng, từ màu sắc cho tới sắp xếp lại thứ tự các mục trong thanh menu. Với ứng dụng Vietnam Airlines, hành khách cũng có thể tra cứu và đặt vé hiển thị đơn giản hơn khi giao diện được sắp xếp theo thẻ màu thông minh, hiển thị những ưu đãi khách hàng sẽ được hưởng lên trước. Ngoài ra khách hàng có thể vuốt ngang, dọc để đối chiếu các mức giá.

Tính năng mới đáng chú ý nữa là hội viên Bông Sen Vàng cũng có thể đăng nhập tài khoản sử dụng Face/Touch ID, giúp thao tác thuận tiện hơn các bước đăng nhập thông thường. Ứng dụng Vietnam Airlines cho phép hội viên tra cứu và cập nhật tin tức liên quan đến tài khoản Bông Sen Vàng; nhận vé thưởng trực tuyến và theo dấu lịch sử chuyến bay; mua hoặc chuyển nhượng dặm thưởng 1 cách nhanh chóng, thuận tiện, xác nhập tài khoản gia đình để tích lũy dặm, trả thưởng tối ưu hơn. Dự kiến tháng 8/2021, Vietnam Airlines sẽ giới thiệu một bản hiển thị số dặm Bông Sen Vàng mà hội viên sẽ được nhận sau lúc mua vé.

Các tính năng trước đấy như làm thủ tục trực tuyến, theo dõi và tra cứu lịch bay, tra cứu bản đồ sân bay, đặt các đơn vị bổ trợ như khách sạn, mua trước tư trang và ghế ngồi, lựa chọn các phân mục thư giãn trước chuyến bay vẫn tiếp tục có trên ứng dụng này.

Nguồn: http://danviet.vn/vietnam-airlines-bat-ngo-cap-nhat-ung-dung-cho-phep-tuy-bien-giao-dien-5020211… Nguồn: http://danviet.vn/vietnam-airlines-bat-ngo-cap-nhat-ung-dung-cho-phep-tuy-bien-giao-dien-50202115716282307.htm

Vietnam Airlines

Nội dung Vietnam Airlines bất ngờ cập nhật ứng dụng, cho phép tùy biến giao diện được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--