Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch

--
Web Techviewz có bài: Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch Vietnam Robovac ra đời với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một cuộc sống tiện nghi, thoải mái từ những sản phẩm robot vệ sinh thông minh chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ecovacs, Neato… đem đến giải pháp giúp đỡ những người Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn, giảm bớt thời gian dành cho việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, dành nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống “Sống tiện nghi hơn – hưởng thụ nhiều hơn”.

Vietnam Robovac ra đời với mong muốn mang đến cho các gia đình Việt 1 cuộc sống tiện nghi, thoải mái từ những sản phẩm robot vệ sinh thông minh chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên ngoài nước như: Ecovacs, Neato… đem đến giải pháp giúp sức những người Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn, giảm bớt thời gian dành riêng cho việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, dành nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống “Sống tiện nghi hơn – hưởng thụ nhiều hơn”.

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch            

Các mặt hàng tại Vietnam Robovac

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Định hướng trong thời gian tới, Vietnam Robovac sẽ trở thành công ty đi đầu trong ngành nhập khẩu và phân phối các mặt hàng sáng dạ phần mềm vào cuộc đời như: robot hút bụi, robot lau kính, hàng gia dụng sáng dạ bổ trợ dọn dẹp gia đình và các mặt hàng công nghệ khác chuyên phục vụ công tác vệ sinh tại các doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, lau kính tòa nhà…

Phát triển thị trường

Ngày 12/07/2021, Vietnam Robovac khai trương Showroom thứ hai tại tại TP. Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm mặt hàng dân dụng sáng dạ hàng đầu tại phố xá biển.

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch            

Showroom 1: 138 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
Showroom 2: 155 Nguyễn Thái Học, P. 7, TP. Vũng Tàu

Với mục đích mang đến sản phẩm dân dụng chất lượng, nhanh và thuận lợi tới tay người tiêu dùng, Vietnam Robovac đang hướng đến mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc. Công ty đã mạnh dạn áp dụng chính sách đại lý cởi mở, tư duy cùng thắng tạo điều kiện cho các đại lý tiếp thị mặt hàng đến khách hàng thông qua kênh bán đồ trực diện và online với nhiều chương trình khuyến mãi và uy tín công ty tốt. Vietnam Robovac cam đoan mang đến cơ hội hợp tác cùng thành đạt cho mọi thứ mọi cá nhân và doanh nghiệp có cùng tầm nhìn vì một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt.

Hiện nay, Vietnam Robovac đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua sắm các mặt hàng Robot hút bụi trên toàn hệ thống nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm online an toàn trong dịp dịch, miễn phí giao hàng và phải trả tại nhà.

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch            

Khách hàng dùng thử và mua sắm tại Showroom 1: 138 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa

Vietnam Robovac – Robot hút bụi sáng dạ – Chính hãng, chất lượng

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch            

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch            

Ưu đãi lôi cuốn cho dịp khai trương showroom: Số 138 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa.

– Giảm giá trực diện 10% cho tất cả các sản phẩm robot hút bụi lau nhà, lau kính ECOVACS, cân sức khỏe PICOOC, thùng rác thông minh TOWNEW… Hàng chính hãng, bản quốc tế, chỉ tiêu CE

– Tặng ngay bộ phụ kiện cho robot hút bụi lau nhà chính hãng, cây hút bụi cầm tay vô cùng tiện lợi, cùng nhiều quà tặng cuốn hút kèm theo.

– Bảo hành 18 tháng

– Bảo trì miễn phí trọn đời mặt hàng

– Đổi trả trong khoảng 7 ngày

Hotline: 0909 947 347 – 0702 972 972

Website: https://www.vietnamrobovac-vt.vn/

Showroom 1: 138 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa

Showroom 2: 155 Nguyễn Thái Học, P. 7, TP. Vũng Tàu.

Nguồn: http://danviet.vn/vietnam-robovac-sinh-rade-lam-sach-5020211572017295.htm Nguồn: http://danviet.vn/vietnam-robovac-sinh-rade-lam-sach-5020211572017295.htm

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch

Nội dung Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--