VinaPhone dành 4 tỷ đồng tri ân khách hàng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: VinaPhone dành 4 tỷ đồng tri ân khách hàng – Công Nghệ Số hóa Thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng có cơ hội nhận iPhone 12, Macbook Air 2020, Apple Watch S6 nhân dịp sinh nhật 25 năm VinaPhone. – Công Nghệ

Từ 10/5 đến 20/6, thuê bao VinaPhone có cơ hội nhận những quà tặng công nghệ giá trị trong chương trình khuyến mãi “Thank you, 25 – Săn Apple”. Quà tặng là những mặt hàng nổi bật của Apple gồm iPhone 12 (256GB), Macbook Air 2020 (256GB), Apple Watch S6. Tổng giá trị giải thưởng lên lại gần 4 tỷ đồng.

Chương trình có 6 giải tuần, mỗi tuần 25 sản phẩm Apple. Ngoài ra, vào ngày sinh nhật 26/6, nhà mạng sẽ quay thưởng 5 giải đặc biệt. Mỗi giải là trọn bộ 3 sản phẩm gồm iPhone 12 256GB, Macbook Air 2020 256GB, Apple Watch S6.

VinaPhone dành 4 tỷ đồng tri ân khách hàng - Công Nghệ Số hóa

Khách hàng nhận quà tặng từ VinaPhone. Ảnh: VNPT

Để tham dự chương trình, thuê bao VinaPhone trả trước chỉ cần nạp thẻ từ 50.000 đồng. Tất cả thuê bao trả trước/trả sau đăng ký hoặc gia hạn gói cước từ 50.000 đồng cũng nhận được mã dự thưởng. Chương trình cũng dành giảm giá đến thuê bao trả sau hòa mạng mới.

Sau khi có mã dự thưởng, khách hàng truy cập phần mềm My VNPT, chọn chương trình “Thank you, 25 – Săn Apple” và sử dụng các lượt quay tương ứng với con số mã dự thưởng đang có. Lượt quay có thời hạn 24 giờ. Với những khách hàng không quay thưởng trên ứng dụng, hệ thống sẽ quay thưởng tự động vào ngày kế tiếp.

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ có nhà mạng cập nhật thường xuyên trên website khuyenmai.vinaphone.com.vn. Tại đây, khách hàng cũng cũng có thể có thể tự tra cứu mã dự thưởng.

VinaPhone dành 4 tỷ đồng tri ân khách hàng - Công Nghệ Số hóa

Khách hàng truy cập phần mềm My VNPT để cập nhật bản kê khách hàng trúng thưởng. Ảnh: VNPT

“Thank you, 25 – Săn Apple” là một trong những chương trình khuyến mại lớn số 1 của VinaPhone trong năm nay, kỷ niệm dấu mốc 25 năm xây dựng và phát triển. 25 năm qua, nhà mạng không ngừng mở rộng hạ tầng, cung cấp các mặt hàng công ty viễn thông, công nghệ tới người dùng. Với hệ thống mạng 3G, 4G rộng khắp và mạng 5G đang gấp rút được thử nghiệm và triển khai, khách hàng của VinaPhone có thể dễ dàng kết nối nhanh, thuận tiện. Nhà mạng cũng liên tục ra mắt các gói cước và ưu đãi, nâng lên lợi ích của người dùng.

Chi tiết chương trình được đăng lên tại khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng cũng cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được giải đáp, hỗ trợ. Tải ứng dụng My VNPT để tra cứu tài khoản và tham gia các chương trình khuyến mại của VinaPhone tại đây.

(Nguồn: VinaPhone )

VinaPhone, thuê bao di động, nhà mạng, Apple, VNPT, Bảo mật, Tin

Nội dung VinaPhone dành 4 tỷ đồng tri ân khách hàng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--