Vingroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS

--
Web Techviewz có bài: Vingroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS Ngày 12/4/2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) công bố ra mắt Giải pháp chuyển đổi số quản lý và vận hành khách sạn toàn diện CiHMS. Với khả năng “số hóa” thông tin từ tất cả các hoạt động vận hành, CiHMS không chỉ giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí hoạt động mà còn giúp các đối tác mở rộng thị trường, tăng gấp nhiều lần doanh thu.

Ngày 12/4/2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh ứng dụng VinHMS (Tập đoàn Vingroup) ban bố ra mắt Giải pháp chuyển đổi số quản lý và vận hành khách sạn toàn diện CiHMS. Với khả năng “số hóa” tin tức từ mọi thứ các hoạt động vận hành, CiHMS chẳng những giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí hoạt động mà còn giúp các đối tác mở rộng thị trường, tăng gấp nhiều đợt doanh thu.

CiHMS là giải pháp quản trị khách sạn được thành lập trên nền tảng điện toán đám mây trước mắt do 1 trung tâm công nghệ Việt Nam thiết kế và xây dựng. Giải pháp có khả năng “số hóa thông tin”, thống nhất dữ liệu từ mọi thứ các hoạt động quản lý và vận hành trong khách sạn.

Ưu điểm của CiHMS là hóa giải sự không tương thích trong vận hành khách sạn, lúc các hệ thống quản trị quan trọng như Quản lý đặt phòng, Quản lý nhà hàng, Hệ thống ghi nhận yêu cầu khách, Hệ thống phân ca, Hệ thống bảo dưỡng thiết bị…. do từ nhiều công ty khác nhau xây dựng.

Vingroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS            

Tổng Giám đốc VinHMS ông Nguyễn Văn Hoàng tuyên bố tại sự kiện

Bên cạnh đó, CiHMS cũng khá ưu việt về an toàn thông tin, mọi giao dịch và dữ liệu trên hệ thống đều được mã hoá khi lưu trữ. Tất cả các thông tin và dữ liệu hành khách đều được đảm bảo an toàn với chứng nhận đạt chuẩn bảo mật PCI/DSS (tương đương với chuẩn bảo mật dữ liệu của ngân hàng).

Giải pháp “số hóa” khách sạn CiHMS được cung cấp dưới hình thức trung tâm (Software-As-A-Service). Theo đó, các khách sạn thay vì đầu tư hạ tầng thiết bị cứng nhắc như các hệ thống truyền thống, chỉ thanh toán một khoản phí mỗi tháng để sử dụng. Mô hình cấp phép các khách sạn triển khai chuyển đổi số với chi phí thấp, phù hợp với thời kì kinh doanh khó khăn hiện nay. Hệ thống CiHMS với công nghệ điện toán đám mây cũng luôn cập nhật được các kỹ thuật mới nhất để đáp ứng các nhu cầu thay đổi liên tiếp trong vận hành và kinh doanh.

Vingroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS            

Khách đến tham dự sự kiện lễ ra mắt CiHMS

“CiHMS áp dụng những công nghệ hiện đại sẽ giúp các khách sạn vận hành hiệu quả hơn, giảm kinh phí hoạt động và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đặc biệt, CiHMS có khả năng kết nối với hàng trăm OTA (Đại lý du lịch trực tuyến – Online Travel Agency) trong nước và quốc tế sẽ tạo thêm cơ hội mở rộng thị trường và tăng doanh thu. Chúng tôi tin tưởng với việc tạo thêm nhiều cơ hội và giá trị mới trong vận hành, CiHMS sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho những doanh nghiệp” – ông Nguyễn Văn Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) khẳng định.

CiHMS đã được Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh ứng dụng VinHMS triển khai thành công tại toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl (bao gồm hơn 30 cơ sở), hiện đang giải quyết hàng triệu giao dịch mỗi ngày. Hệ thống quản lý giá và quỹ phòng của CiHMS đã giúp việc triển khai chủ trương giá của hệ thống Vinpearl hiệu quả hơn 30 lần.

Vingroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS            

Hệ thống của CiHMS đã hỗ trợ việc tiến hành chủ trương giá của Vinpearl hữu hiệu hơn 30 lần

Với kết quả thực tế tích cực, VinHMS đã sẵn sàng thương mại hóa rộng rãi bộ giải pháp CiHMS cho các doanh nghiệp trên thị trường. Trong năm 2021, VinHMS sẽ giới thiệu đến các khách hàng nội địa và khu vực 3 gói dịch vụ: Essential, Plus, Premium. Trong đó, Essential dành cho phân khúc khách sạn nhỏ, Plus dành cho khách sạn 3 – 4 sao, Boutique và Premium dành riêng cho khách sạn và khu nghỉ ngơi 5 sao, chuỗi khách sạn lớn./.

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) được xây dựng từ tháng 12/2018. VinHMS chuyên cung cấp những mặt hàng công nghệ chuyên nghiệp cao, giúp tối ưu hóa hoạt động buôn bán của doanh nghiệp. Với đội ngũ quản lý và chuyên gia nhiều năm hiểu biết tới từ các công ty hàng đầu thế giới như Amazon, Grab, VinHMS mong muốn thành lập những giải pháp mang tính đột phá về công nghệ, giúp xúc tiến chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

VinHMS hiện là đối tác chính thức của Expedia, Traveloka, Agoda, TripAdvisor, Google, Amazon… VinHMS cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam trở thành hội viên của HTNG – Hiệp hội nước ngoài định chuẩn giao thức cho những phần mềm của khách sạn. Website: www.cihms.com  LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/cihms

Vingroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS

Nội dung Vingroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--