VNPT Pay: Thêm tính năng mới tiếp sức hành trình quỹ Vắc-xin Covid-19

--
Web Techviewz có bài: VNPT Pay: Thêm tính năng mới tiếp sức hành trình quỹ Vắc-xin Covid-19 VNPT Pay vừa ra mắt tính năng mới, giúp người dùng thực hiện chuyển tiền ủng hộ quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 nhanh chóng, thuận tiện mà không cần nhập số tài khoản nhận.

VNPT Pay vừa ra mắt tính năng mới, giúp người sử dụng thực hiện chuyển tiền cỗ vũ quỹ Vắc-xin phòng trừ Covid-19 nhanh chóng, thuận tiện mà không cần nhập số tài khoản nhận.

Giữa bối cảnh toàn quốc căng mình chống đại dịch đợt thứ 4, quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ được thành lập, hướng tới mục tiêu đảm bảo nhu cầu tiêm Vắc-xin Covid-19 nhiều nhất, kịp thời nhất cho người dân nhằm sớm đạt được miễn dịch cộng đồng.

Chung tay cho mục tiêu quan trọng và đầy tính nhân văn này, người dân, các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn nước đã nhanh chóng hưởng ứng bằng cách chuyển khoản trực diện tới các tài khoản tiếp nhận của quỹ Vắc-xin. Để tăng cường hiệu quả thật hiện chương trình, gần đây VNPT Pay đã tiến hành tính năng chuyển tiền ủng hộ quỹ Vắc-xin ngay trên phần mềm này. Theo đó, tính năng mới của VNPT Pay cho phép người sử dụng chuyển khoản tới quỹ Vắc-xin chỉ trong tích tắc mà không cần thêm thao tác nhập số tài khoản nhận như thông thường.

VNPT Pay: Thêm tính năng mới tiếp sức hành trình quỹ Vắc-xin Covid-19            

Chia sẻ với phóng viên, đại diện VNPT Pay cho biết: “VNPT Pay luôn mang trong mình sứ mệnh đồng hành với cộng đồng trong mỗi mặt của đời sống. Do vậy, mọi nâng cấp của chúng tôi dù nhỏ hay lớn đều nhằm mục tiêu mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho người dùng. Hy vọng rằng tính năng nhỏ này của VNPT Pay sẽ góp phần nào đó vào thành đạt của chiến dịch cỗ vũ quỹ Vắc-xin trên cả nước.”

Để thi hành chuyển tiền cỗ vũ tới quỹ Vắc-xin trên phần mềm VNPT Pay, người sử dụng chỉ cần thực hành các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm VNPT Pay, chọn mục “Ủng hộ quỹ Vắc-xin” trong bản kê công ty hoặc nhấp vào biểu tượng động tại góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Nhập Số tiền muốn chuyển và chọn “Chuyển tiền”.

Bước 3: Xác nhận chuyển tiền để hoàn tất giao dịch./.

Thành lập ngày 26/5/2021 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 nhanh chóng thu được sự hưởng ứng nhiệt liệt của đông đảo người dân, tổ chức và doanh nghiệp trên cả nước. Việc nhanh chóng ra mắt tính năng chuyển tiền ủng hộ quỹ Vắc-xin thể hiện sự chung tay vì cộng đồng của VNPT PAY.

VNPT Pay là hệ sinh thái thanh toán số toàn diện do Tập đoàn VNPT cung cấp. Được biết, Tập đoàn VNPT là một trong các đơn vị tiên phong và hoạt động tích cực trong công cuộc đồng hành cùng Chính phủ, các doanh nghiệp và người dân để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Mới đây, ngoài đóng góp 400 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19, VNPT còn tiến hành các gói cước miễn phí dành riêng cho hàng ngũ tuyến đầu và cá nhân tại nhiều khu cách ly, nâng băng thông bổ trợ khách hàng tại những tỉnh/thành bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Từ giai đoạn đầu Covid-19 bùng phát đến nay, VNPT đã tích cực đáp ứng nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ công tác chống dịch, các giải pháp hội họp từ xa, học tập trực tuyến để hỗ trợ cộng đồng chủ động thích ứng với tình hình dịch bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/vnpt-pay-them-tinh-nang-moi-tiep-suc-hanh-trinh-quy-vac-xin-covid-19-502021146… Nguồn: http://danviet.vn/vnpt-pay-them-tinh-nang-moi-tiep-suc-hanh-trinh-quy-vac-xin-covid-19-50202114619552753.htm

VNPT Pay: Thêm tính năng mới tiếp sức hành trình quỹ Vắc-xin Covid-19

Nội dung VNPT Pay: Thêm tính năng mới tiếp sức hành trình quỹ Vắc-xin Covid-19 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--