Vợ chồng Hoàng tử William làm vlog – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Vợ chồng Hoàng tử William làm vlog – Công Nghệ Số hóa Hoàng tử William và công nương Kate Middleton tạo kênh YouTube chính thức mới và nhận được sự quan tâm lớn chỉ sau một ngày. – Công Nghệ

Kênh của vợ chồng Hoàng tử Anh có tên The Duke and Duchess of Cambridge (Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge), được tạo vào trong ngày 6/5. Chỉ sau một ngày, kênh đã có hơn 340.000 lượt đăng ký. Hiện kênh đã được YouTube xác minh “chính chủ”.

Vợ chồng Hoàng tử William trong video đầu tiên.

Có hai video được đăng tải trên kênh chỉ cách nhau vài giờ. Video đầu tiên thời lượng 25 giây, có nội dung chào đón mọi người đến với kênh và những khoảnh khắc vợ chồng Hoàng tử Anh xuất hiện trước công chúng, chủ yếu tại cung điện Hoàng gia, nơi công cộng hoặc ở các tổ chức từ thiện. Cặp đôi hình như chưa thực thụ thoải mái trước ống kính máy quay, do đó, việc nói chuyện cũng như các hành động còn vụng về. Video trước mắt hiện có hơn 2,1 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Video thứ 2 có thời lượng hơn 6 phút, nói đến Hold Still – dự án chia sẻ những bức hình đẹp trên khắp nước Anh khi Covid-19 diễn ra mà Kate Middleton và Phòng Trưng bày chân dung quốc gia Anh (NPG) khởi xướng – cũng nhận hơn 300.000 lượt xem sau 15 giờ xuất hiện.

Kênh YouTube của Will và Kate không cần là kênh trước mắt của thành viên Hoàng gia Anh. Kênh chính thức của Hoàng gia Anh đã có từ 2007, nhưng con số video đăng tải khá ít. Gần đây, tần suất đăng video nhiều hơn, chủ yếu về các cuộc họp qua Zoom về đại dịch, cũng như 1 số khoảnh khắc thường ngày trong cung điện.

Trong quá khứ, Hoàng gia Anh thường chậm chạp trong việc đuổi kịp sự phát triển của công nghệ và truyền thông. Tuy nhiên, khi tham dự các nền tảng xã hội, họ nhanh chóng được chú ý. Năm 2019, Nữ hoàng Anh tham gia Instagram và lập tức tài khoản @theroyalfamily của bà nhận 4,9 triệu lượt theo dõi. Hai tài khoản Instagram khác là @dukeandduchessofcambridge của vợ chồng Hoàng tử William và @SussexRoyal của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan cũng đạt hơn 10 triệu lượt theo dõi.

Như Phúc tổng hợp

Hoàng tử William, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Vợ chồng Hoàng tử William làm vlog – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--