Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt

--
Web Techviewz có bài: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện sắc nét đồ họa nguyên bản của VLTK từng một thời “gây thương nhớ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện sắc nét đồ họa nguyên bản của VLTK từng một thời “gây thương nhớ”.

Lúc 10h nay (ngày 7/4), Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức ra mắt game thủ Việt, sẵn sàng viết tiếp những truyền kỳ của toàn cầu Võ Lâm. Trước đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã có 2 lần thử nghiệm vào đầu năm 2021, nhanh chóng tiếp nhận ý kiến góp sức từ cộng đồng để điều chỉnh, hoàn thiện.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt            

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện sắc nét đồ họa nguyên bản của VLTK từng một thời “gây thương nhớ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đòi hỏi thiết bị cấu hình khá nhẹ với bộ cài chỉ nặng chưa tới 1GB. Game này phù phù hợp với mọi hãng máy từ iPhone 6 hay smartphone chạy Android 4.4 với 2GB RAM trở lên. Đây là tựa game được VNG đặt hàng Seasun Games (Kingsoft – cha đẻ của Võ Lâm Truyền Kỳ ngày xưa) làm riêng của thị trường Việt Nam.

Là tựa game được hy vọng sẽ viết tiếp những truyền kỳ của ngoài nước Võ Lâm, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vừa kế thừa những tinh hoa kỳ diệu của cả dòng game, vừa được đổi mới để phù phù hợp với khuynh hướng phát triển của ngành game nói chung. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện sắc nét đồ họa nguyên bản của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) từng 1 thời “gây thương nhớ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt            

Tái hiện sắc nét những trận Công Thành Chiến đầy kịch tính.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt            

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho phép người chơi giao dịch tự do, train quái nhặt vật phẩm và bày bán thông qua các kênh giao dịch trong game.

Tựa game này phát huy những điểm đặc thù đã làm nên tên tuổi của dòng game VLTK như: Hệ thống Ngũ Hành tương sinh tương khắc nguyên bản nhất; tính năng giao dịch trực tiếp thú vị; cơ chế “chơi game nhận lương” đặc sắc thông qua các phúc lợi bang hội; những chiến trường kinh điển như Công Thành Chiến, Tống Kim, Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ,…

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt            

Cơ chế chơi game nhận lương bang đặc sắc.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho phép người chơi giao dịch tự do, đào tạo quái nhặt vật phẩm và bày bán thông qua các kênh giao dịch trong game. Cơ chế chơi game nhận lương bang đặc sắc. Đồng thời, game còn được cập nhật nhiều tính năng, hoạt động mới mẻ, phù hợp với thói quen chơi game di động hiện nay. Những tính năng “tiện dụng” như Tự Ghép Đội, voice chat hay các hoạt động hạn giờ cũng được tích hợp.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt            

Tính năng Tự Ghép Đội giúp người chơi dễ dàng kiếm tìm bạn sát cánh để nhanh chóng xong xuôi nhiệm vụ.

Có thể nói, dù là thế hệ game thủ cũ mong muốn sống lại 1 thời trai trẻ, hay những người chơi mới chưa một lần thử qua các phiên bản PC, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đều cũng đều có thể đảm bảo được nhu cầu dùng thử của người chơi.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-lam-truyen-ky-1-mobile-chinh-thuc-chao-game-thu-viet-50202174132814286.htm Nguồn: http://danviet.vn/vo-lam-truyen-ky-1-mobile-chinh-thuc-chao-game-thu-viet-50202174132814286.htm

Vo Lam Truyen Ky 1 Mobile, game Vo Lam

Nội dung Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--