Vòng đeo tay Xiaomi Mi Smart Band 6 lộ ảnh thực tế

--
Web Techviewz có bài: Vòng đeo tay Xiaomi Mi Smart Band 6 lộ ảnh thực tế Thiết bị này đã đạt được chứng nhận ở Ấn Độ và Indonesia.

Thiết bị này đã đạt được chứng thực ở Ấn Độ và Indonesia.

Trang Gizmochina đưa tin, Xiaomi nhiều khả năng sẽ sớm giới thiệu tới người sử dụng vòng tay thông minh Mi Smart Band thế hệ 6. Được biết, thiết bị này đã đạt được chứng nhận ở Ấn Độ và Indonesia. Mới đây, hình ảnh thực tiễn về mẫu vòng thông minh này bị rò rỉ, hé lộ một phần thiết kế của sản phẩm.

Cụ thể, hình ảnh thực tế của thiết bị xuất hiện trên một trang web thuộc Liên minh châu Âu với tên mã XMSH15HM. Trước đó, 1 mặt hàng với cùng tên mã cũng sẽ được phát giác trên trang chứng nhận BIS của Ấn Độ và Indonesia Telecom.

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Smart Band 6 lộ ảnh thực tế            

Hình ảnh được nghĩ rằng vòng tay thông minh Mi Smart Band 6.

Từ hình ảnh thực tế, cũng đều có thể thấy Mi Smart Band 6 có thiết kế dây mang và phần sườn máy khá giống với phiên bản nhiệm kỳ trước Mi Smart Band 5. Việc xuất hiện cáp sạc đã xác nhận sự hiện diện của sạc từ tính.

Một số báo cáo gần đây cho biết, Mi Smart Band 6 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn phiên bản tiền nhiệm. Với việc được tích hợp cảm biến SpO2, thiết bị có khả năng đo mồng độ oxy trong máu. Xiaomi được coi sẽ tích hợp trợ lý Alexa vào Mi Smart Band 6.

Mẫu vòng tay thông minh sắp ra mắt của Xiaomi còn được đồn đoán kèm theo NFC, GPS, theo dấu nhịp tim (PPG), theo dấu giấc ngủ, 30 chế độ bổ trợ thể thao như Zumba, cricket, bóng rổ và kickboxing.

Nguồn: http://danviet.vn/vong-deo-tay-xiaomi-mi-smart-band-6-lo-anh-thuc-te-5020212238131846.htm Nguồn: http://danviet.vn/vong-deo-tay-xiaomi-mi-smart-band-6-lo-anh-thuc-te-5020212238131846.htm

iphone 12, apple, xiaomi, motorola, công nghệ

Nội dung Vòng đeo tay Xiaomi Mi Smart Band 6 lộ ảnh thực tế được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--