Vũ Văn Thanh lên Facebook: “Bàn thắng hôm nay con muốn dành tặng bố”

--
Web Techviewz có bài: Vũ Văn Thanh lên Facebook: “Bàn thắng hôm nay con muốn dành tặng bố” Đó là nội dung status được Vũ Văn Thanh đăng lên tài khoản Facebook trưa 8/6, sau khi cùng đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia 4 – 0.

Đó là nội dung status được Vũ Văn Thanh đăng tải tài khoản Facebook trưa 8/6, sau khi cùng đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia 4 – 0.

Trưa 8/6, các tuyển thủ Việt Nam đã hàng loạt có các bài đăng trên tài khoản Facebook cá nhân. Chỉ sau một vài giờ đăng tải, các bài đăng này đã nhận lên tới hàng trăm ngàn lượt thích, thả tim. Nếu như Nguyễn Quang Hải chỉ dễ dàng chia sẻ tấm hình kèm cờ đỏ sao vàng, thì Nguyễn Công Phượng đăng status khá hài hước:  “Tôi là dân không phải là sói” .

Bài đăng của Quang Hải thu hút hơn 126.000 lượt thích, thả tim.

Bài đăng của Công Phượng thu hút hơn 236.000 lượt thích, thả tim chỉ với sau hơn 3 giờ.

Trong khi đó, Vũ Văn Thanh gây chú trọng mạnh với cộng đồng mạng khi chia sẻ:  “Bàn thắng bữa nay con muốn dành tặng nó cho bố” kèm thông tin check-in tại Dubai, UAE. Trong trận gặp đội tuyển Indonesia vào khuya 7/6 – rạng sáng 8/6 tại vòng sơ loại 2 – bảng G World Cup 2022, Văn Thanh đã ghi bàn thắng ấn định tỉ số 4 – 0 cho đội tuyển Việt Nam ở phút 74 bằng một cú cứa lòng đẹp mắt bằng chân trái.

Status nhắc tới bố đầy cảm xúc của Vũ Văn Thanh.

Status của Văn Thanh đã ngay tức thì chạm tới trái tim của triệu người hâm mộ, như Facebooker Nguyễn Quốc Việt bình luận: “Luôn mạnh mẽ, thành công như bố mong muốn nhé Vũ Văn Thanh!” . “Bố sẽ tự hào về em, mỗi trận đấu là một dấu ấn. Cố lên em nhé, chúc em luôn thành công” , Facebooker Phan Chí Hùng bình luận thêm.

Facebooker Nguyệt Dương thì thể hiện sự đồng cảm với chàng tuyển thủ mang áo số 17: “Em biết mà… Lúc đó thấy dáng ăn mừng xong sượng sượng là biết nhớ tới bố rồi… Bố kiêu hãnh về anh lắm!” .

Việc Vũ Văn Thanh có dòng status hướng về người bố thân yêu một phần bởi bố của Văn Thanh đã mất vào trong ngày 28/7/2020 sau một khoảng thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Hiểu được điều này, một số người hâm mộ đã an ủi Văn Thanh để anh vơi đi nỗi nhớ người cha quá cố: “Ở trên cao bố sẽ cực kỳ tự hào về nỗ lực của em!” , “Thương em trai, bố sẽ phù hộ cho em” ,…

Nguồn: http://danviet.vn/vu-van-thanh-len-facebook-ban-thang-hom-nay-con-muon-danh-tang-bo-502021861792… Nguồn: http://danviet.vn/vu-van-thanh-len-facebook-ban-thang-hom-nay-con-muon-danh-tang-bo-502021861792956.htm

Vu Van Thanh, World Cup 2022, doi tuyen Viet Nam

Nội dung Vũ Văn Thanh lên Facebook: “Bàn thắng hôm nay con muốn dành tặng bố” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--