Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố “sẵn sàng”, Malaysia chờ đó!

--
Web Techviewz có bài: Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố “sẵn sàng”, Malaysia chờ đó! Trước “giờ G“ đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia theo lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, Vũ Văn Thanh là cầu thủ hiếm hoi có dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân.

Trước “giờ G” đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia theo lịch tranh tài vòng sơ loại World Cup 2022, Vũ Văn Thanh là cầu thủ hiếm hoi có dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân.

Sau hơn nửa ngày đăng tải, status mới nhất của Vũ Văn Thanh trên Facebook đã nhận được hơn 100.000 lượt thích, thả tim cùng theo với hơn 4.000 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Dòng status này được Văn Thanh chia sẻ trước “giờ G” đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia tại vòng loại 2 – bảng G World Cup 2022 với nội dung ngắn gọn “Ready” (sẵn sàng) kèm cánh tay tượng trưng cho sức mạnh và lá cờ Việt Nam tung bay.

Dòng status của Vũ Văn Thanh trước giờ đối đầu đội tuyển Malaysia.

Vũ Văn Thanh cũng không quên đính kèm bức ảnh “chống trôi” là khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng “chốt sổ” 4 – 0 cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Indonesia hôm 7/6. Bức ảnh cho thấy một Văn Thanh có thân hình vạm vỡ, cơ vùng bụng cuồn cuộn với khuôn mặt cười tươi toát lên vẻ tự tin, đầy phong độ.

Bình luận dưới bài đăng này của Vũ Văn Thanh có Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Thành Chung,… Trong đó, Tiến Linh ghẹo Văn Thanh là “tội lỗi tội lỗi” và gắn thẻ Nguyễn Phong Hồng Duy thu hút gần 400 lượt thích. Thành Chung cũng bình luận hài hước là “cho em sờ ngược cái” lúc xem bức hình cực chất của người đồng đội.

Bình luận của Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Tiến Linh.

Một số phóng viên thể dục đang tác nghiệp tại UAE cũng vào bình luận xôm tụ. Như phóng viên Phạm Tuấn Hữu viết: “Khoe hàng nữa…”, còn phóng viên Đức Đồng chỉ nhận xét bằng một từ “đỉnh”. Đáp lại bình luận của các phóng viên, Văn Thanh reply “mải mải”.

Các phóng viên thể dục cũng để lại bình luận.

Bên cạnh đó, chẳng thể không nhắc tới những lời bình của người hâm mộ đá bóng tại Việt Nam: “Sút thế ai chơi, nhưng mà Kepa của Chelsea cũng đứng nhìn”, “Đẹp trai sút cũng đẹp luôn”, Cuồn cuộn những múi cơ. Thành quả của sự lao động nỗ lực không ngừng”, “Tuyệt vời! Chúc mừng chiến thắng! Cố gắng trận kế đến thôi nào”,…

Đáng chú ý, cổ động viên còn nhắc tới cả người bố quá cố của Vũ Văn Thanh bằng bức hình “Bố vẫn khỏe và luôn theo dõi con nhé, con trai!” và tượng trưng trái tim của tuyển thủ số 17. Trước đó, sau khi ghi bàn thắng ấn định tỉ số 4 – 0 cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Indonesia, Văn Thanh đã chia sẻ rằng: “Bàn thắng bữa nay con muốn dành tặng nó cho bố”, tới nay đã nhận về hơn 200.000 lượt thích, thả tim.

“Chú ở nơi đó chắc chắn sẽ cực kỳ kiêu hãnh về em”, người hâm mộ bình luận kèm tấm hình đầy ý nghĩa về tình cảm cha con.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-van-thanh-len-facebook-tuyen-bo-san-sang-malaysia-cho-do-50202111611175168…. Nguồn: http://danviet.vn/vu-van-thanh-len-facebook-tuyen-bo-san-sang-malaysia-cho-do-50202111611175168.htm

Vu Van Thanh, World Cup, lich thi dau World Cup

Nội dung Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố “sẵn sàng”, Malaysia chờ đó! được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--