WindFree PM1.0 điều hoà thông minh dùng AI – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: WindFree PM1.0 điều hoà thông minh dùng AI – Công Nghệ Số hóa Điều hoà mới của Samsung hỗ trợ AI, kết nối SmartThings để điều khiển bằng smartphone và có bộ lọc bụi PM 0.1. – Công Nghệ

Dòng điều hoà không thổi gió buốt “đời” 2021 của Samsung có thêm tính năng lọc không khí. Sản phẩm có hai phiên bản hiệu suất 9.000 BTU và 12.000 BTU với tầm giá lần lượt 15,99 triệu và 17,19 triệu đồng.

Dòng điều hoà không thổi gió buốt “đời” 2021 của Samsung có thêm tính năng lọc không khí. Sản phẩm có hai phiên bản hiệu suất 9.000 BTU và 12.000 BTU với mức giá lần lượt 15,99 triệu và 17,19 triệu đồng.

Ưu điểm của dòng WindFree giữ lạnh tốt nhưng vẫn không tạo luồng gió buốt khó chịu. Đầu tiên, máy giảm nhiệt độ bằng chế độ làm lạnh nhanh, sau đó, nó đóng các cửa gió để chuyển sang chế độ Wind-Free – giữ ấm độ ở mức được thiết lập sẵn mà không có luồng gió.

Khí lạnh vẫn toát ra làm mát phòng là nhờ mặt trước có 23.000 lỗ khí nhỏ tạo nên “luồng gió tĩnh” di chuyển ở tốc độ rất chậm.

Phiên bản 2021 của dòng điều hoà WindFree cấp phép người sử dụng đơn giản tháo rời các bộ phận, như mặt nạ phía trước, tấm lọc thô… để vệ sinh. Bản thân mặt hàng cũng đều có tính năng tự làm sạch, với quy trình khoảng 30 phút.

Tính năng cải tiến đáng giá của WindFree 2021 là lọc bụi mịn PM 1.0. Bộ lọc kèm theo được chứng thực bởi tổ chức nước ngoài CAC và Intertek. Bộ lọc này còn có khả năng lọc 99% virus, vi khuẩn, bụi siêu mịn và tác nhân gây dị ứng. Nó sử dụng công nghệ lọc tĩnh điện với tấm lọc bằng nhựa, dễ chùi rửa và không phải thay thế định kỳ như máy lọc không khí.

Máy có cảm biến chuyển động cùng công nghệ AI – học thói quen sử dụng của người sử dụng sau đó tối ưu hoá các chế độ mà chủ nhân hay sử dụng để để dành điện.

Máy có cảm biến chuyển động cùng công nghệ AI – học thói quen sử dụng của người dùng sau đó tối ưu hoá các chế độ mà chủ nhân hay sử dụng để để dành điện.

Ngoài điều khiển thông thường, điều hoà nằm trong hệ sinh thái SmartThings của Samsung. Người dùng có thể điều khiển máy bằng smartphone, tablet, TV, cho dù bằng tủ lạnh.

Ngoài điều khiển thông thường, điều hoà nằm ở phía trong hệ sinh thái SmartThings của Samsung. Người dùng cũng đều có thể điều khiển máy bằng smartphone, tablet, TV, thậm chí bằng tủ lạnh.

WindFree PM1.0 điều hoà thông minh dùng AI – VnExpress

Nội dung WindFree PM1.0 điều hoà thông minh dùng AI – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--