Windows 11 được nâng cấp miễn phí – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Windows 11 được nâng cấp miễn phí – Công Nghệ Số hóa Microsoft cho biết người dùng Windows 10 có thể nâng cấp lên phiên bản 11 miễn phí, dự kiến từ tháng 10 tới. – Công Nghệ

“Microsoft thường tìm được phần lớn doanh số từ Windows thông qua giấy phép thương mại và OEM. Tin tốt cho người đang dùng thiết bị chạy Windows 10 là họ sẽ được cung cấp Windows 11 miễn phí”, đại diện Microsoft cho biết.

Windows 11 được nâng cấp miễn phí - Công Nghệ Số hóa

Giao diện Windows 11 mới.

Tại sự kiện xảy ra trực tối 24/6, Microsoft không đề cập đến ngày phát hành cụ thể của Windows mới. Hãng phần mềm bật mí rằng Windows 11 sẽ có sẵn thông qua bản nâng cấp miễn phí cho máy tính chạy Windows 10 đủ điều kiện và trên các máy tính mới “bắt đầu từ kỳ nghỉ lễ sắp tới”. Một số trang công nghệ dự đoán, Windows 11 cũng có thể có thể sẽ được tung ra cho người sử dụng phổ thông trong quý cuối năm.

Windows 11 được đánh giá là phiên bản đại tu của Microsoft sau 7 năm ra mắt Windows 10 (2014). Hệ điều hành mới “lột xác” cả về giao diện lẫn tính năng, gồm việc thiết kế lại Menu Start, bổ sung widget, bổ trợ phần mềm Android, cải tiến năng suất và cập nhật để cải thiện đa nhiệm…

Theo khuyến cáo của Microsoft, phần cứng tối thiểu để chạy Windows 11 là CPU 64-bit, 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Windows 11 sẽ có cung cấp thông qua Windows Update theo cách giống như các bản cập nhật Windows đã được cung cấp trước đây.

Bảo Lâm

Microsoft, WIndows, Windows 11, Miễn phí

Nội dung Windows 11 được nâng cấp miễn phí – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--