World Cup 2022: Dân mạng Malaysia tự tin thắng 7 – 0, CĐV Việt Nam đáp lời

--
Web Techviewz có bài: World Cup 2022: Dân mạng Malaysia tự tin thắng 7 – 0, CĐV Việt Nam đáp lời “Có thể không thắng được bạn 7 – 0 như bạn thích nhưng có thể thắng bạn 1 – 0 là đủ, thế mới tức“, CĐV Việt Nam đáp lời.

“Có thể không thắng được bạn 7 – 0 như bạn thích nhưng có thể thắng bạn 1 – 0 là đủ, thế mới tức”, CĐV Việt Nam đáp lời.

Lúc 23h45 khuya nay (11/6), đội tuyển đá bóng nam Việt Nam và Malaysia sẽ gặp nhau tại vòng loại 2 – bảng G World Cup 2022. Trước “giờ G”, cổ cổ vũ (CĐV) của cả 2 bên đều đang làm “nóng” mạng xã hội, đặc biệt khi trên mạng xã hội có CĐV Malaysia tự tin phát biểu đội nhà sẽ thắng 7 – 0.

CĐV Malaysia tự tin đội nhà cũng đều có thể thắng 7 – 0.

Đáp lại dự báo này của CĐV Malaysia, người hâm mộ đá bóng Việt Nam liên tục thả “haha” và bình luận “mơ đi các bạn”, “chờ xem”, “muốn nói gì rồi cũng được, tối rồi biết”; hay các bình luận mang tính “cà khịa” như “ghê quá, ghê quá”, “sợ chưa”, “chấm tại đây mai quay về comment”…

Cùng với đó, các CĐV Việt Nam cũng đưa ra dự đoán của riêng mình. Có người dự đoán 2 – 0, có người hi vọng tiếp tục một tỉ số đậm 4 – 0 như đã xảy ra ở trận gặp Indonesia hôm 7/6. Văn minh, dễ dàng nhưng cũng đầy thâm thúy, có một số người đáp lại rằng: “Có thể không thắng được bạn 7 – 0 như bạn thích nhưng cũng có thể thắng bạn 1 – 0 là đủ, thế mới tức”.

“Sợ quá, sợ quá, lại phải thắng thôi”, một bình luận đáp trả của CĐV Việt Nam.

CĐV Việt Nam không thích tranh luận nhiều với một tỉ số chưa biết trước, chỉ dễ dàng hẹn quay lại sau khi trận đấu kết thúc.

CĐV dự báo đội tuyển Việt Nam thắng 2 – 0.

Một bình luận của CĐV Việt Nam chờ đón tiếp tục nhìn thấy một trận cầu bùng nổ của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Một số CĐV còn phân tích sâu hơn để cho thấy sự tự tin của CĐV Malaysia là thái quá. Theo đó, đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G – Vòng loại World Cup khu vực châu Á với 14 điểm, cùng với phong độ đang rất tốt của Công Phượng, Văn Hậu, Văn Thanh, Tiến Linh,… Trong khi đó, Malaysia chỉ đang đứng ở vị trí thứ 4 với 9 điểm, mà gần nhất là họ vừa thảm bại 0 – 4 trước UAE.

Nguồn: http://danviet.vn/world-cup-2022-dan-mang-malaysia-tu-tin-thang-7-0-cdv-viet-nam-dap-loi-5020211… Nguồn: http://danviet.vn/world-cup-2022-dan-mang-malaysia-tu-tin-thang-7-0-cdv-viet-nam-dap-loi-50202111614586651.htm

World Cup 2022

Nội dung World Cup 2022: Dân mạng Malaysia tự tin thắng 7 – 0, CĐV Việt Nam đáp lời được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--