Xem Google Earth, một người thấy “vật thể lạ” trên hòn đảo xa xôi, tin đó là đĩa bay rơi

--
Web Techviewz có bài: Xem Google Earth, một người thấy “vật thể lạ” trên hòn đảo xa xôi, tin đó là đĩa bay rơi Qua Google Earth, một cư dân mạng đã nhận thấy “một điểm va chạm kỳ lạ” ở một trong những hòn đảo biệt lập nhất trên Trái Đất. Người này tin rằng đó là “nơi đĩa bay rơi xuống”, khiến rất nhiều người tham gia tranh luận.

Qua Google Earth, một dân sinh mạng đã nhận biết “một điểm va quệt kỳ lạ” ở một trong số quần đảo riêng biệt nhất trên Trái Đất. Người này tin rằng đó là “nơi đĩa bay rơi xuống”, khiến biết bao người tham gia tranh luận.

Bản đồ Google đôi lúc khiến người ta tìm ra những điều rất kỳ lạ hoặc bất ngờ, mà gần đây là một địa chỉ “nghi là nơi đĩa bay rơi”, khiến rất nhiều dân mạng tham dự tranh luận.

Sự việc bắt đầu khi một người sử dụng Google Earth, với nickname là MrMBB**, phát giác ra một vật thể lạ trên hòn đảo tên là Đảo Starbuck ở phía Nam – Trung Thái Bình Dương. Đây được cho là một trong quần đảo riêng biệt nhất trên Trái Đất, cách xa con người.

MrMBB** phân tích: “Ở phía Tây của hòn đảo, bạn cũng có thể có thể thấy một thứ giống như đĩa bay bị đâm xuống. Cạnh nó có 1 vệt trượt dài trên cát, phải dài đến cả dặm (khoảng 1,6km)”. Người này cũng tính toán rằng vật thể đó có kích cỡ khoảng 12 x 15 mét.

Xem Google Earth, một người thấy “vật thể lạ” trên hòn đảo xa xôi, tin đó là đĩa bay rơi            

Vật thể lạ mà một dân cư mạng phát hiện ra trên Đảo Starbuck, qua hình ảnh của Google Earth. Ảnh: Google Earth.

Ngoài ra, MrMBB** cũng lý giải rằng, anh tìm thấy hình ảnh này trên Google Earth và “vật lạ” kia trông có vẻ rất lâu đời với thiết kế mà anh chưa một lần thấy, còn hòn đảo thì cách hàng nghìn dặm tính từ bất kỳ nơi nào có loài người sinh sống.

Hàng chục nghìn người đã xem bài đăng của MrMBB** và cũng có thể có cả ngàn loài người tham dự bình luận. Tuy nhiên, mọi người cũng chia làm mấy luồng ý kiến.

Một số người nói vật thể trên đảo trông đúng là giống những “vật thể lạ” được xem là đĩa bay của người dưng hành tinh.

Xem Google Earth, một người thấy “vật thể lạ” trên hòn đảo xa xôi, tin đó là đĩa bay rơi            

Có một vết trượt dài trên cát. Ảnh: Google Earth.

Nhưng một số người khác tỏ ra nghi ngờ, nói rằng vật này giống “một phần của con tàu hoặc một loại thiết bị hàng hải nào đó”. Họ giải thích: “Tôi đã từng nhìn thấy những con tàu đắm, với toàn bộ hoặc một phần của con tàu dần dần bị “kéo” lên một bờ cát do mực nước ở nơi đó cứ lên rồi xuống. Bằng cách đó, bạn sẽ thấy có con tàu hoặc phần nào của con tàu ở phần giữa một quần đảo mà không biết tại sao nó lại ở đó được”.

Cũng có những người chỉ ra rằng, Đảo Starbuck giờ không có một số người ở nhưng hồi thế kỷ thứ 19 thì tại đây có những người khai thác phân chim. Do đó, “vật thể lạ” cũng có thể có thể là phần còn sót lại của những lán trại hoặc dụng cụ chứa đựng của họ.

Xem Google Earth, một người thấy “vật thể lạ” trên hòn đảo xa xôi, tin đó là đĩa bay rơi            

Đảo Starbuck. Ảnh: IG.

Chưa ai cũng đều có thể xác định được thứ ở trên hình ảnh Google Earth đó là gì, nhưng hiện có những thông tin cho rằng, Lầu Năm Góc (Mỹ) sẽ mang ra bản báo cáo chính thức liên quan đến đĩa bay vào khoảng giữa năm nay.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/xem-google-earth-mot-nguoi-thay-vat-the-la-tren-hon-dao-xa-xoi-ti… Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/xem-google-earth-mot-nguoi-thay-vat-the-la-tren-hon-dao-xa-xoi-tin-do-la-dia-bay-roi-post1325857.tpo

Dia bay, google maps

Nội dung Xem Google Earth, một người thấy “vật thể lạ” trên hòn đảo xa xôi, tin đó là đĩa bay rơi được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--