Xếp hạng những công nghệ tự lái hàng đầu hiện nay

--
Web Techviewz có bài: Xếp hạng những công nghệ tự lái hàng đầu hiện nay Các nhà sản xuất xe hơi lớn như Ford và Toyota đang cố gắng phát triển công nghệ tự lái với sự hợp tác của các công ty công nghệ trên toàn cầu.

Các nhà sản xuất xe ô tô lớn như Ford và Toyota đang cố gắng phát triển công nghệ tự lái với sự hợp tác của các đơn vị công nghệ trên toàn cầu.

Dựa vào dữ liệu bằng sáng chế mới cho biết cả hai công ty đều được xếp hạng trong top hai dịch vụ cạnh tranh nhất về các bằng sáng chế liên quan đến công nghệ xe tự lái. Danh sách do Nikkei tạo nên dựa theo cuộc khảo sát về các bằng sáng chế được đăng ký tại Mỹ vào tháng Giêng bởi cơ quan cấp bằng sáng chế có trụ sở tại Tokyo.

Xếp hạng những công nghệ tự lái hàng đầu hiện nay            

Các công ty ô tô nổi tiếng đang dồn nhiều công sức vào xe tự lái.

Ford và Toyota sẽ cạnh tranh Waymo, một cửa hàng xe tự lái thuộc sở hữu của Alphabet (công ty mẹ Google) dựa vào hơi tự hành thuộc nắm giữ của cửa hàng mẹ Alphabet. Điều này sẽ không quá bất thần bởi lúc các công nghệ tự lái tiến gần hơn đến phần mềm thực tế, các nhà cung cấp ô tô buộc phải coi xét kỹ năng của họ trong sản xuất ô tô truyền thống phối phù hợp với những công ty công nghệ để đáp ứng vị trí của mình. Tổng cộng có 12 đơn vị Nhật Bản, cho dù là Sony và các hãng sản xuất xe ô tô lớn Toyota, Honda và Nissan nằm ở phía trong danh sách.

Cuộc khảo sát do Nikkei thực hành đã phân tích tính cạnh tranh của các bằng sáng chế như tần suất nó bị các đơn vị khác thách thức và con số kháng cáo kèm theo. Trong danh sách bằng sáng chế, Ford đứng đầu với 6.054 điểm cho 1.195 bằng sáng chế, trong khi Toyota có 5.349 điểm với 1.705 bằng sáng chế. Wemo đạt địa thế thứ ba với 4.895 điểm trong tổng cộng 582 bằng sáng chế. Điểm số này

Các hãng sản xuất ô tô và phụ tùng ô tô đã thành lập đứng vị trí thứ 7 trong các 10. Điểm của Ford cao hơn 260% so với cuộc khảo sát trước, khi đang Toyota tăng 140%, trong lúc Waymo tăng 70% về điểm số. Toyota và Ford đã vượt Waymo nhờ giấy phép lái xe tự hành. Cả hai trung tâm hiện sở hữu số lượng bằng sáng chế nhiều hơn 2,5 lần so với trước đây. Số lượng bằng sáng chế mà Waymo sở hữu cũng tăng lên, nhưng kém ấn tượng hơn khi chỉ đạt mức tăng 80%.

Một lý do khác đằng sau sự tiến bộ của các nhà sản xuất xe ô tô truyền thống là số lượng bằng sáng chế về công nghệ xe ô tô truyền thống cao. Về khả năng cạnh tranh của công nghệ hệ dẫn động, Toyota dẫn đầu với 3.467 điểm, khi đang Ford ở địa thế tiếp theo với 3.137 điểm, trong lúc Waymo đạt 2.486 điểm.

Xếp hạng những công nghệ tự lái hàng đầu hiện nay            

Xe tự lái là phía đi của sau này để các dịch vụ khẳng định mình.

Ford và Toyota phát biểu có các công nghệ cạnh tranh trong việc điều tiết hiệu suất động cơ và phát triển hệ thống lái. Đặc biệt, Ford đang dẫn trước các đối thủ 1.115 điểm về công nghệ đỗ xe tự động, dẫn trước Toyota và Waymo với con số lượng cao gấp 3 lần và 5 lần.

Ford sẽ tiến tới với việc chọn mua lại Quantum Signal AI, một cửa hàng chuyên sản xuất robot di động. Nhà sản xuất ô tô Mỹ và đang trên đường chuẩn bị công nghệ cho những phương tiện của mình trong 1 sau này sẽ không xa.

Nguồn: http://danviet.vn/xep-hang-nhung-cong-nghe-tu-lai-hang-dau-hien-nay-5020212556435588.htm Nguồn: http://danviet.vn/xep-hang-nhung-cong-nghe-tu-lai-hang-dau-hien-nay-5020212556435588.htm

Toyota, Ford, bằng sáng chế, công nghệ, Waymo, xe tự lái,

Nội dung Xếp hạng những công nghệ tự lái hàng đầu hiện nay được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--