Xiaomi Mi 11 gặp lỗi quá nóng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Xiaomi Mi 11 gặp lỗi quá nóng – Công Nghệ Số hóa Nhiều người phản ánh điện thoại Mi 11 bị quá nóng sau khoảng hơn 10 phút chơi game. – Công Nghệ
Xiaomi Mi 11 gặp lỗi quá nóng - Công Nghệ Số hóa

Xiami Mi 11.

Theo báo cáo của ITHome , tài khoản Weibo chính thức của CEO Xiaomi Lei Jun thu được rất nhiều ca cẩm của người sử dụng về lỗi quá nóng của Mi 11. Thậm chí, một số tài khoản còn cho rằng bo mạch chủ của máy bị cháy hoặc mô-đun Wi-Fi bị hỏng do lỗi quá nhiệt.

Tài khoản Weibo của ông Lei Jun không phản hồi bất kỳ comment nào. Xiaomi cũng chưa bình luận về sự việc.

Gizmochina cho biết hầu hết người dùng Mi 11 đều tin rằng máy gặp vấn đề về hệ thống tản nhiệt. Với chỉ hơn mười phút chơi game, máy đã biết thành nóng lên khá rõ. Khi độ nóng tăng cao, máy cũng tốn kém nhiều pin hơn và thời lượng bị sụt giảm nhanh chóng.

Trong một video thí nghiệm Mi 11 cuối tháng 2, kênh Youtube Nasi Lemak Tech cũng cho rằng điện thoại của Xiaomi nóng lên quá nhanh khi chơi game. Đây là model phiên bản quốc tế trang bị hệ thống tản nhiệt LiquidCool mới nhất từ Xiaomi.

Mi 11 thuộc hãng máy nòng cốt của Xiaomi trong năm 2021. Sản phẩm cũng gặt hái được nhiều thành công tại Trung Quốc khi đạt mốc doanh số một triệu chiếc chỉ từ sau 21 ngày.

Hoài Anh

Xiaomi, Xiaomi Mi 11, Thiết bị, Tin

Nội dung Xiaomi Mi 11 gặp lỗi quá nóng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--