Xiaomi Mi Mix 4 lộ diện trước ngày ra mắt – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Xiaomi Mi Mix 4 lộ diện trước ngày ra mắt – Tin Công Nghệ Số hóa Dòng smartphone sáng tạo nhất của Xiaomi sẽ ra mắt ngày 10/8 với màn hình chính không viền và có thể thêm màn hình phụ phía sau. – Tin Công Nghệ

Mi Mix 4 sẽ xuất hiện trong lễ ra mắt mặt hàng trực tuyến của Xiaomi cùng máy tính bảng Mi Pad 5 đầu tuần tới. Trong bài đăng trên trang cá nhân mới nhất, CEO Xiaomi, ông Lei Jun khẳng định “Mi Mix 4 sẽ không làm ai phải thất vọng”. Dòng Mix luôn có thiết kế khác biệt và mang tính biểu trưng về công nghệ của hãng smartphone Trung Quốc nhưng model gần nhất – Mix 3 đã ra mắt từ năm 2018.

Xiaomi Mi Mix 4 lộ diện trước ngày ra mắt - Tin Công Nghệ Số hóa

Ảnh được nghĩ rằng poster quảng cáo Mi Mix 4. Ảnh: Weibo

Smartphone cấp cao phát mới của Xiaomi lộ diện qua ảnh chụp một poster quảng cáo đăng trên Weibo. Máy có màn hình tràn viền, cụm camera rất lớn ở phía sau. Một số tin đồn khẳng định máy có thêm màn hình phụ như Mi 11 Ultra nhưng cũng có thể được thiết kế ẩn hoặc dùng cơ chế trượt sáng dạ để giấu chi tiết này.

Trên hệ thống tính điểm của Geekbench, Mix 5 cũng lộ cấu hình với chip Snapdragon 888+ (bản hiệu xuất cao của Snapdragon 888). Ngoài ra, máy còn có RAM 12 GB, bộ nhớ nhiều nhất 512 GB. Hãng cũng có thể thêm phiên bản RAM 8 GB, bộ nhớ 256 GB để tạo ra lựa chọn giá rẻ nhất hơn cho người dùng.

Xiaomi cũng có thể sẽ camera độ phân giải 108 megapixel nhưng chưa rõ kích cỡ cảm biến có tương tự Mi 11 Ultra hay không. Máy có sạc nhanh 120 W không dây nhưng pin dung lượng cũng có thể có thể chỉ 4.500 mAh.

Để làm viền màn hình mỏng và không điểm khuyết, Xiaomi cũng đều có thể dùng công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Theo Ice Universe, smartphone của Xiaomi có tính thẩm mỹ cao hơn các model trước dùng công nghệ này vì phần camera ẩn dưới màn hình khó nhìn thấy hơn. Công nghệ camera ẩn dưới màn hình được chuẩn bị đầu tiên trên smartphone của ZTE và VinSmart. Nhược điểm của công nghệ này là chuyên nghiệp ảnh chụp kém hơn so với những camera thông thường.

Hoài Anh

Mi Mix 4, Xiaomi, Thiết bị, Tin

Nội dung Xiaomi Mi Mix 4 lộ diện trước ngày ra mắt – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--