Xiaomi Mi Mix 4 sẽ có camera ẩn dưới màn hình – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Xiaomi Mi Mix 4 sẽ có camera ẩn dưới màn hình – Công Nghệ Số hóa Smartphone của Xiaomi sẽ có camera ẩn dưới màn hình tương tự Galaxy Z Fold 3, cùng cấu hình khủng. – Công Nghệ

Xiaomi sẽ ra mắt smartphone mới của mình vào tháng 8 giống Samsung. Smartphone của Samsung và Xiaomi được cho rằng đều chuẩn bị camera ẩn dưới màn hình. Tuy nhiên, theo Ice Universe, smartphone của Xiaomi có tính thẩm mỹ cao hơn vì phần camera ẩn dưới màn hình khó nhìn thấy hơn so với Samsung Galaxy Z Fold 3.

Công nghệ camera ẩn dưới màn hình được chuẩn bị trước mắt trên smartphone của ZTE và VinSmart. Nhược điểm của công nghệ này là chất lượng ảnh chụp kém hơn so với các camera thông thường.

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ có camera ẩn dưới màn hình - Công Nghệ Số hóa

Xiaomi Mi MIx 4 sẽ là một trong các smartphone nổi bật nhất thị trường nửa cuối năm nay. Ảnh: Phonearena.

Xiaomi trình diễn công nghệ này lần đầu năm 2019, sau đó vào tháng 8 năm ngoái. Hãng cho thấy việc sản xuất đồng loạt smartphone có camera dưới màn hình sẽ bắt đầu vào năm 2021. Theo Xiaomi, công nghệ camera mới của họ cho uy tín hình ảnh tựa như camera trước thông thường, đồng thời, cảm biến sẽ được ẩn đi hoàn hảo.

Để kết thúc được điều ấy Xiaomi đã bố trí lại các pixel trên màn hình để ánh sáng đi qua khoảng trống giữa các pixel phụ và tối ưu hóa thuật toán của camera. Phương pháp này sẽ cấp phép mật độ điểm ảnh đồng nhất trên toàn màn hình.

Ngoài camera ẩn dưới màn hình, Mi Mix 4 sẽ có cấu hình mạnh nhất thị trường với bộ giải quyết Qualcomm Snapdragon 888+, pin 4.500 mAh đi kèm sạc nhanh 120 Watt và sạc nhanh không dây 80 Watt. Máy sẽ có màn hình AMOLED với tần số làm tươi 120 Hz cùng độ sắc nét FHD+.

Giá của Mi Mix 4 sẽ đắt hơn Mi 11 Ultra – hiện có mức giá 1.199 euro (32,5 triệu đồng).

Xiaomi Mi Mix 4, Samsung Galaxy Z Fold 3, Xiaomi, camera ẩn dưới màn hình, Thiết bị, Tin

Nội dung Xiaomi Mi Mix 4 sẽ có camera ẩn dưới màn hình – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--