Xiaomi nâng tầm “Chuẩn sống thông minh” cùng các sản phẩm mới trong hệ sinh thái AioT

--
Web Techviewz có bài: Xiaomi nâng tầm “Chuẩn sống thông minh” cùng các sản phẩm mới trong hệ sinh thái AioT Nằm trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi Việt Nam ra mắt nồi chiên không dầu công nghệ mới cùng các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái thông minh

Nằm trong buổi lễ “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi Việt Nam ra mắt nồi chiên không dầu công nghệ mới cùng các chương trình khuyến mãi khác cho loạt mặt hàng trong hệ sinh thái sáng dạ

Xiaomi nâng tầm “Chuẩn sống thông minh” cùng các sản phẩm mới trong hệ sinh thái AioT            

Ngày 26/07/2021 vừa qua, Xiaomi vừa giới thiệu một loạt các mặt hàng thuộc hệ sinh thái kết nối đa tầng – đa phương tiện nhằm nâng cao sự tiện nghi và nâng tầm trải nghiệm sống thông minh của người tiêu dùng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, nằm ở phía trong buổi lễ “ Chuẩn sống sáng dạ ”, sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất sẽ được mặt tại Việt Nam. Tiếp tục nối dài danh sách các sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái của cho biết những chiến lược cũng như hoạt động của Xiaomi nhằm hướng tới cung cấp toàn diện các mặt hàng thông minh của hãng tại thị trường Việt Nam.

Xiaomi nâng tầm “Chuẩn sống thông minh” cùng các sản phẩm mới trong hệ sinh thái AioT            

Với định hướng Chuẩn sống sáng dạ , các mặt hàng ra mắt dịp này đều được cải tiến các chức năng hiện đại nhằm tạo ra dùng thử sống thông minh, năng động cho người sử dụng mọi lúc, mọi chỗ – trong nhà, ngoài trời, trong lúc bộn bề công việc hay khi cần chuẩn bị một bữa cơm nhanh trong bếp. Thông qua công nghệ tiên tiến, Xiaomi mong muốn có thể mang đến phong lối sống đầy tiện ích, hiệu quả và lành mạnh hơn cho mỗi cá nhân.

Nâng tầm dùng thử nấu bếp thông minh hơn cho bữa ăn lành mạnh 

Một phong lối sống sáng dạ ngay trong chính căn bếp của bạn, Mi Smart Air Fryer 3.5L được thiết kế để phục vụ cho người mua có cuộc đời bận bịu nhưng vẫn luôn đề cao cách sống lành mạnh bằng những bữa cơm tự nấu ở tại nhà – đơn giản nhưng đầy đặn dưỡng chất và tuyệt đối không dầu. 

Tương thích với phần mềm Mi Home, sản phẩm nồi chiên không dầu của Xiaomi cũng có thể có thể đơn giản được điều khiển từ xa và điều tiết nhiệt độ trong phạm vi 40°C đến 200°C giúp bạn có 1 bữa ăn hoàn hảo. Nhằm tạo cảm hứng cho bữa cơm nhanh chóng mỗi ngày, ứng dụng này cũng cung cấp cho người sử dụng hơn 100 công thức món ăn khác nhau chế biến từ Mi Smart Air Fryer 3.5L.

Xiaomi nâng tầm “Chuẩn sống thông minh” cùng các sản phẩm mới trong hệ sinh thái AioT            

Với Mi Smart Air Fryer 3.5L, người dùng cho dù cũng có thể lên lịch nấu bữa cơm trước 24 giờ. Thiết bị này sẽ giúp người sử dụng khám phá và thực hành mọi bài toán khó của chuyện thổi nấu cho dù là cả việc lên men sữa chua hay làm khô thức ăn cho thú cưng. Nếu bạn quá bận rộn, các trợ lý ảo như Google Assistant và Amazon Alexa cũng có thể hỗ trợ với các lệnh thoại giúp bạn bắt đầu, tạm ngưng hoặc kiểm tra thời gian nấu còn sót lại cho bữa ăn. Bên cạnh đó, với việc được chuẩn bị màn hình OLED hiển thị sắc nét được thiết kế thân thiện cho phép người sử dụng kiểm tra thời gian và nhiệt độ một cách dễ dàng.

Sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L sẽ được chính thức ra mắt với giá bán trên thị trường là 2,390,000VNĐ.

Xiaomi nâng tầm “Chuẩn sống thông minh” cùng các sản phẩm mới trong hệ sinh thái AioT            

Đặc biệt tới đây, chương trình mở bán với mức giá khuyến mãi 1,790,000 VNĐ trên kênh Lazada sẽ diễn ra vào ngày 5/8/2021 – 8/8/2021, và độc quyền bán trên Lazada đến hết tháng 8/2021.

Tham khảo hình ảnh mặt hàng tại đây.

Dưới này là bảng giá đặc biệt ưu đãi của các sản phẩm sáng dạ Xiaomi tại sự kiện Chuẩn Sống Thông Minh (diễn ra từ 26/07/2021 – 08/08/2021) trên các kênh bán hàng chính thức của Xiaomi Việt Nam:

Xiaomi nâng tầm “Chuẩn sống thông minh” cùng các sản phẩm mới trong hệ sinh thái AioT            

Tập đoàn Xiaomi được xây dựng vào tháng tư năm 2010 và đã được niêm yết trên Bảng niêm yết chính (Main Board) của Thị trường Chứng khoán Hồng Kông từ ngày 9 tháng 7 năm 2018 (1810.HK). Xiaomi là một dịch vụ Internet với điện thoại thông minh và phần cứng sáng dạ dựa theo cốt lõi là Mạng Internet kết nối Vạn vật (IoT).

Xiaomi cam đoan liên tiếp đeo đuổi dùng thử người dùng với sự tập kiên trung định vào chất lượng và hiệu quả. Công ty không ngừng nỗ lực phát triển tạo nên những mặt hàng tuyệt vời với tầm giá thật thà để cho mọi người trên toàn cầu hưởng thụ cuộc đời tốt hơn thông qua công nghệ tiên tiến.

Tính đến quý II của năm 2021, Xiaomi nằm ở trong top 2 trên thị trường điện thoại sáng dạ toàn cầu. Tập đoàn cũng dẫn đầu thế giới về chiến lược AIoT (AI + IoT) cho người dùng, với 351,1 triệu thiết bị thông minh được kết nối với nền tảng của mình, không kể cả điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Các mặt hàng của Xiaomi đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Vào tháng 8 năm 2020, Xiaomi đã lọt vào danh sách Fortune Global 500 lần thứ hai, xếp thứ 422, tăng 46 bậc so với năm 2019, và đứng số 7 trong lĩnh vực Dịch vụ Internet và Bán lẻ.

Xiaomi là một thành phần của Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index và Hang Seng TECH Index.

Nguồn: http://danviet.vn/xiaomi-nang-tam-chuan-song-thong-minh-cung-cac-san-pham-moi-trong-he-sinh-thai… Nguồn: http://danviet.vn/xiaomi-nang-tam-chuan-song-thong-minh-cung-cac-san-pham-moi-trong-he-sinh-thai-aiot-5020212871872199.htm

Xiaomi nâng tầm “Chuẩn sống thông minh” cùng các sản phẩm mới trong hệ sinh thái AioT

Nội dung Xiaomi nâng tầm “Chuẩn sống thông minh” cùng các sản phẩm mới trong hệ sinh thái AioT được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--