Xiaomi ra khóa cửa thông minh mở được bằng iPhone – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Xiaomi ra khóa cửa thông minh mở được bằng iPhone – Công Nghệ Số hóa Mi Smart Door Lock Pro hỗ trợ mở khóa bằng vân tay, Bluetooth, NFC và các thiết bị cài đặt HomeKit như iPhone, iPad. – Công Nghệ
Xiaomi ra khóa cửa thông minh mở được bằng iPhone - Công Nghệ Số hóa

Mi Smart Door Lock Pro.

So với thế hệ cũ, khóa sáng dạ của Xiaomi được trang bị camera với ống kính góc rộng 172 độ và tỷ suất khung hình 16:16, độ sắc nét 2,3 megapixel. Nhờ góc rộng hơn so với các mẫu khóa khác cùng phân khúc (khoảng 160 độ), khóa cũng có thể có thể nhận diện được trẻ em trong khung hình. Khóa cũng sẽ tự động phát hiện người hoặc vật thể chuyển động trước cửa và gửi thông báo về điện thoại.

Cảm biến vân tay có tỷ suất nhận diện thành đạt 98,94%. Sản phẩm cũng cũng có thể mở bằng NFC với vùng nhận dạng đặt tại các nút mật khẩu số với diện tích lớn gấp đôi so với khóa thông thường. So với các mẫu cũ, thiết bị thêm tương thích với HomeKit, kết nối và mở khóa bằng iPhone, iPad cạnh bên chìa cơ thường thì và mật khẩu số chống nhìn trộm.

Hu1ec7 thu1ed1ng camera gu00f3c siu00eau ru1ed9ng nhu1eadn diu1ec7n u0111u01b0u1ee3c cu1ea3 tru1ebb em.

“'> Xiaomi ra khóa cửa thông minh mở được bằng iPhone - Công Nghệ Số hóa

Mi Smart Door Lock Pro có hệ thống mô-tơ mở khóa tự động và sử dụng kiểu mở đẩy và kéo (Push and Pull). Người dùng chỉ cần chạm vân tay là khóa tự mở thay vì phải vặn hoặc đẩy tay cầm.

Do có sử dụng camera, khóa cửa phải dùng hệ thống pin kép. Đầu tiên là bộ 8 pin khô thông thường sẽ có thời lượng pin tiêu chí 12 tháng. Mặt khác, khóa tích hợp thêm pin lithium 5.000 mAh có thể sạc với thời lượng từ 3 đến 5 tháng.

Mi Smart Door Lock Pro có giá 2.099 tệ (7,5 triệu đồng).

Hoài Anh

Mi Smart Door Lock Pro, Xiaomi

Nội dung Xiaomi ra khóa cửa thông minh mở được bằng iPhone – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--