Xiaomi ra máy sấy quần áo bơm nhiệt giá rẻ – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Xiaomi ra máy sấy quần áo bơm nhiệt giá rẻ – Công Nghệ Số hóa Máy sấy quần áo Mijia 10 kg của Xiaomi có giá khoảng 500 USD, bằng nửa so với các loại máy sấy bơm nhiệt khác. – Công Nghệ
Xiaomi ra máy sấy quần áo bơm nhiệt giá rẻ - Công Nghệ Số hóa

Máy sấy quần áo bơm nhiệt Mijia 10 kg.

Nhờ sử dụng công nghệ sấy cao cấp, sản phẩm mới của Xiaomi có thể làm khô tận gốc quần áo từ tình trạng ướt sau khi giặt. So với các loại máy sấy thường thì dùng điện trở làm nóng, máy sấy bơm nhiệt được trang bị máy nén sử dụng khí gas trong môi trường áp suất cao, tạo nên dòng khí nóng để làm khô quần áo hữu hiệu và nhanh hơn. Công nghệ này cũng giúp quần áo ít bị nhăn hơn so với sấy thoát khí hay ngưng tụ thông thường.

Máy sấy Mijia cũng có thể điều tiết độ nóng sấy dựa theo chất liệu quần áo, khối lượng quần áo sấy thực tiễn thông qua chế độ lựa chọn. Người dùng cũng có thể chọn 22 chế độ sấy không trùng lặp tùy thuộc vào mức phải làm khô, loại vải… Chế độ sấy cũng cũng đều có thể cập nhật thêm thông qua phần mềm.

Lồng sấy có sức chứa 10 kg, dung tích 118 lít, vào loại thật to lớn hiện giờ với máy sấy trong gia đình. Cơ chế đảo ngược chiều quay giúp có hạn quần áo bị xoắn rối khi sấy, có hạn nhăn. Ngay cả những lúc kết thúc công đoạn sấy, nếu người sử dụng chưa lấy quần áo ngay, máy duy trì vòng xoay tuần tự để chống nhăn, rối quần áo.

Xiaomi ra máy sấy quần áo bơm nhiệt giá rẻ - Công Nghệ Số hóa

Sấy bơm nhiệt là công nghệ tốt nhất cho máy sấy quần áo gia dụng hiện nay.

Ngoài ống thoát nước, máy sấy Mijia cũng đều có một hộp chứa nước để cũng có thể có thể bố trí tại những nơi không có ống thoát nước. Đây là tính năng tương tự máy sấy ngưng tụ. Tương tự các sản phẩm thông minh khác của Xiaomi, máy cũng có thể có thể kết nối Wi-Fi, điều khiển qua ứng dụng Mi Home.

Máy sấy Mijia 10 kg bán với giá 2.999 tệ (10,6 triệu đồng), rẻ hơn một số loại máy sấy Nhật trong nước bãi cùng hiệu suất và bằng hơn một nửa so với những loại máy sấy quần áo cùng công suất loại mới từ những hãng danh tiếng.

Hoài Anh

Mijia Dryer 10 kg, Xiaomi, Thiết bị, Tin

Nội dung Xiaomi ra máy sấy quần áo bơm nhiệt giá rẻ – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--