Xperia 1 III giá 30 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Xperia 1 III giá 30 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Sony Xperia 1 Mark III được một số cửa hàng xách tay bán với giá 30 triệu đồng, trong khi hàng chính hãng chưa rõ thời gian lên kệ. – Công Nghệ

Loạt mặt hàng này được đón về từ thị trường Trung Quốc. Đây cũng chính là nơi duy nhất trên toàn cầu có Xperia 1 III. Theo một công ty ở Hồ Chí Minh, sản phẩm hiện mới được “xách tay” về số lượng nhỏ và đã hết hàng. Người dùng muốn mua cần đặt trước và nhận máy sau khoảng 2 ngày.

Phiên bản bán tại Trung Quốc tương tự phiên bản quốc tế, cũng đều có thể lắp sim để sử dụng ngay. Trong hộp có củ sạc 30 Watt, cáp USB-C, nhưng không có tai nghe.

Xperia 1 III giá 30 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Xperia 1 Mark III xách tay từ Trung Quốc, được bán với mức giá 30 triệu đồng tại Việt Nam. Ảnh: Ngọc Dũng

Xperia 1 III được Sony ra mắt hồi tháng 4. Năm nay sản phẩm được bán trước mắt tại thị trường Trung Quốc vào trong ngày 1/6, thay vì Nhật Bản. Chỉ sau 10 ngày, những chiếc máy trước mắt được đón về Việt Nam. Tại Trung Quốc, Xperia 1 III lọt Top 10 smartphone cấp cao bán chạy sau một ngày ra mắt.

So với thế hệ trước, Xperia 1 III có vóc dáng không khác biệt nhiều. Máy vẫn được chuẩn bị màn hình OLED 6,5 inch, độ sắc nét 4K, tần số quét 120Hz và tỷ suất màn hình 21:9.

Sản phẩm sử dụng chip Snapdragon 888, RAM 12GB, pin 4.500mAh và vẫn duy trì cổng tai nghe 3,5 mm. Hệ thống ba camera của máy cung cấp bốn mức tiêu cự, trong đó một camera có khả năng chuyển đổi giữa tiêu cự 70mm và 135mm (theo chuẩn FullFrame). Khả năng chụp 20 khung hình mỗi giây, lấy nét và nhận diện mắt, kể cả mắt động vật, từ những dòng máy ảnh cao cấp cũng đã được đẩy lên trên Xperia 1 III.

Tại Việt Nam, nhiều nguồn tin rò rỉ cho thấy mặt sản phẩm chính hãng cũng đều có thể ra mắt vào tháng 7 tới, nhưng chưa rõ mức giá dự kiến.

Với giá xách tay khoảng 30 triệu đồng, Xperia 1 III là một trong những mẫu smartphone xách tay giá đỉnh cao trên thị trường, tương đương iPhone 12 Pro Max 256 GB.

Lưu Quý

Sony, Xperia 1 III, Điện thoại Sony

Nội dung Xperia 1 III giá 30 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--