Xu hướng thiết bị gia dụng 2021 – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Xu hướng thiết bị gia dụng 2021 – Tin Công Nghệ Số hóa Tổng giám đốc MediaMart, Phó tổng giám đốc tập đoàn Kangaroo, Giám đốc phát triển sản phẩm Aqua sẽ cùng bàn luận về xu hướng thiết bị gia dụng trong thời kỳ đại dịch. – Tin Công Nghệ

Kể từ khi bùng phát đầu năm 2020, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến ngành sản xuất và tiêu dùng thiết bị dân dụng không những ở Việt Nam mà toàn thế giới. Sản xuất và vận chuyển đều chịu ảnh hưởng trong khi nhu cầu của người dân cũng có các thay đổi đáng kể. Các doanh nghiệp vì thế đối mặt với không ít thách thức nhưng đi cùng là những cơ hội để chớp được thị trường.

Xu hướng thiết bị dân dụng cũng là chủ đề trước mắt trong chuỗi tọa đàm được tổ chức đi đôi với chương trình bầu chọn Sản phẩm tôi yêu 2021. Tech Talk phiên đầu tiên này sẽ diễn ra vào 10h ngày 13/8.

Ba diễn giả của buổi tọa đàm trực tuyến là ông Lê Quang Vũ – Tổng giám đốc chuỗi siêu thị điện máy MediaMart, ông Hồ Văn Minh – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc công xưởng tập đoàn Kangaroo, ông Nguyễn Quang Nhật – Giám đốc phát triển mặt hàng cửa hàng điện máy Aqua Việt Nam.

Xu hướng thiết bị gia dụng 2021 - Tin Công Nghệ Số hóa

Ba diễn giả tham gia tọa đàm sáng mai: ông Hồ Văn Minh, ông Nguyễn Quang Nhật và ông Lê Quang Vũ.

Diễn giả trước mắt là ông Lê Quang Vũ, Tổng giám đốc của chuỗi siêu thị điện máy MediaMart. Ông là “linh hồn” của 1 trong số chuỗi siêu thị điện máy lớn hàng đầu miền Bắc được xây dựng từ năm 2007. Dưới sự dẫn dắt của ông Vũ, hệ thống mở rộng với gần 300 siêu thị điện máy ở vô số vị trí đắc địa và hiện là dịch vụ dẫn đầu về thị phần phân phối, bán lẻ hàng điện máy công nghệ tại miền Bắc.

Ông Hồ Văn Minh , đương nhiệm là Giám đốc nhà xưởng Kangaroo – nơi có năng suất vận hánh gần 10 triệu sản phẩm mỗi năm, cung cấp ra cả thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Ông cũng là người có đóng góp lớn trong việc đưa nhà máy trở thành doanh nghiệp khoa học của tỉnh Hưng Yên đạt chỉ tiêu quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Giữa năm nay, ông Minh được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc tập đoàn Kangaroo.

Diễn giả thứ ba là ông Nguyễn Quang Nhật đang giữ chức vụ Giám đốc phát triển mặt hàng của dịch vụ điện máy Aqua Việt Nam. Ông có 16 năm hiểu biết trong ngành phát triển mặt hàng điện máy và là “đầu tàu” quan trọng trong đội ngủ phát triển các sản phẩm quan trọng nhất của công ty. Với ông Nhật, việc tạo ra các sản phẩm có tính phần mềm cao, đảm bảo nhu cầu sử dụng tốt của từng nhóm người mua là góp phần quan trọng trong việc lan tỏa sứ mệnh khởi nguồn cảm hứng sống của Aqua tới mỗi gia đình Việt Nam.

Độc giả có thể đặt câu hỏi cho những diễn thuyết trong phần bình luận.

Tuấn Hưng

Tech Talk, xu hướng thiết bị gia dụng, Sản phẩm tôi yêu 2021, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Xu hướng thiết bị gia dụng 2021 – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--