Xu hướng trải nghiệm cuộc sống thông minh của các gia đình trẻ hiện đại

--
Web Techviewz có bài: Xu hướng trải nghiệm cuộc sống thông minh của các gia đình trẻ hiện đại Phong cách sống thông minh đang là xu hướng mà các gia đình trẻ ngày nay hướng đến, với nhiều vật dụng gia đình tích hợp công nghệ cao, mang lại những giây phút tiện nghi và thoải mái hơn trong cuộc sống.

Phong cách sống thông minh đang là xu hướng mà các gia đình trẻ ngày nay hướng đến, với nhiều vật dụng gia đình tích hợp công nghệ cao, đem lại những giây phút tiện nghi và nhẹ nhõm hơn trong cuộc sống.

Xu hướng thiết kế đơn giản, thanh lịch

Các gia đình trẻ ngày nay thường ưa chuộng phong cách đơn giản, tối tân nhưng cũng không kém phần tinh tế. Từ kiến trúc nhà đến đồ nội thất, các loại đồ điện tử, điện lạnh gia dụng, những người trẻ cũng không còn “gu” thẩm mĩ như trước kia.

Thay vì những đồ nội thất sơn son thếp vàng, điêu khắc rồng phượng cầu kì thường thấy, các đồ nội thất thiết kế đơn giản, hài hòa lại hấp dẫn nhiều gia đình hiện nay. Tone màu sáng, trẻ trung, tối tân được ưu thích hơn, các thiết kế hình khối hướng đến sự hài hòa đăng quang thay cho các sản phẩm chạm khắc phức tạp như trước.

Xu hướng trải nghiệm cuộc sống thông minh của các gia đình trẻ hiện đại            

Theo đó, các đồ điện gia dụng cũng sẽ được lựa chọn theo đẳng cấp đơn giản, hiện đại để dễ dàng kết hợp với các chi tiết khác của ngôi nhà. Những đồ dùng đó kể cả TV, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò nướng,…

Những gia đình trẻ thường hướng đến sự trang nhã trong căn nhà của mình, ưa thích những đồ vật không vượt quá nổi bật nhưng vẫn bộc lộ được sự tinh tế về mặt thẩm mĩ.

Xu hướng sử dụng thiết bị thông minh

Trong thời buổi 4.0, những vật dụng trong nhà cũng sẽ được cải thiện từng ngày với nhiều tính năng độc đáo và hữu ích. Điện thoại, máy tính, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,… đều đòi hỏi phải trở nên “thông minh” hơn để thích phù hợp với nhu cầu của các gia đình trẻ.

Khi đó, điều hòa không những là một thiết bị làm mát mà còn phải có khả năng kết nối dễ dàng, điều khiển tiện lợi, tích hợp khả năng “giao tiếp” đơn giản với người sử dụng và có các tính năng tự hoạt động theo như đúng nhu cầu của người sử dụng.

Nắm bắt được xu hướng ấy, từ tháng 7/2021, một số mặt hàng điều hòa Mitsubishi Heavy Industries (MHI) sẽ được chuẩn bị thêm chức năng điều khiển thông qua kết nối wifi/internet với ứng dụng Smart M-air. Đây là một bước tiến sáng dạ của MHI để tiếp cận gần hơn với khuynh hướng sử dụng thiết bị sáng dạ của các gia đình trẻ.

Xu hướng trải nghiệm cuộc sống thông minh của các gia đình trẻ hiện đại            

Hình ảnh ứng dụng Smart M-air điều khiển điều hòa MHI

Bằng phần mềm Smart M-air, người sử dụng cũng có thể điều khiển điều hòa thông qua điện thoại thông minh của mình. Với chức năng này, người dùng có thể theo dõi tổng kW điện tiêu thụ của máy, nhiệt độ, độ ẩm môi trường, thời tiết, nhiệt độ cài đặt, vận tốc quạt,… Ở một số model còn cũng có thể có thể hiển thị biểu đồ tổng điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh đó, điều hòa MHI còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh khác như chế độ đảo gió 3D mang lại luồng gió mạnh và dễ chịu đều khắp phòng, chế độ để dành điện hiệu quả, chế độ tự làm sạch có hạn nấm mốc, chế độ hoạt động êm không gây tiếng ồn, bảo vệ sức khỏe,… đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Xu hướng bảo quản sức khỏe gia đình

Hiện nay, nhiều gia đình thường đề cao những tính năng bảo vệ sức khỏe của điều hòa, đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ nhỏ, khi thế giới đang nằm ở trong giai đoạn dịch bệnh, ô nhiễm nặng nề. Ở góc nhìn này, điều hòa MHI cũng dễ dàng ghi điểm với khách hàng nhờ khả năng bảo quản sức khỏe hiệu quả.

Bộ lọc khử tác nhân gây dị ứng sẽ giữ lại phấn hoa, lông mèo, diệt khuẩn, virus, nấm mốc và vô hiệu chúng ngay khi khi chúng bay ngang qua. Bộ lọc khuẩn Enzyme lần đầu được áp dụng trong ngành khử trùng, giúp hủy diệt vi khuẩn qua cơ cấu tự nhiên. Bộ lọc khử mùi Sun có thể loại bỏ các mùi hôi, mùi thuốc lá,… và đơn giản vệ sinh, bảo dưỡng.

Ngoài ra, chẳng thể không kể đến phần sườn máy điều hòa được phủ lớp sơn đặc biệt có khả năng tạo ion âm ngay khi khi máy không hoạt động, mang lại cảm giác dễ chịu như đang thấy đắm mình trong thác nước, rừng nguyên sinh.

Sự kết hợp của 3 bộ lọc trong điều hòa MHI cùng khả năng tạo ion âm có công năng tạo nên luồng không khí trong lành cho tất cả căn phòng, ngăn ngừa các nhân tố gây hại trong không khí và bảo vệ sức khỏe gia đình hiệu quả.

Xu hướng trải nghiệm cuộc sống thông minh của các gia đình trẻ hiện đại            

Với xu hướng dùng thử cuộc đời thông minh, nhiều gia đình trẻ đã chọn lựa điều hòa MHI bởi thiết kế sắc sảo bên ngoài cũng những công nghệ sáng dạ bên trong. Giờ đây, MHI kể riêng cũng như các thương hiệu điều hòa khác nói chung cũng cần được liên tiếp cải tiến mặt hàng của mình để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các gia đình trẻ hiện đại.

Mitsubishi Heavy Industries là thương hiệu điều hoà Nhật Bản được người mua Việt ưu thích nhờ thiết kế hiện đại, đơn giản, cùng theo với nhiều tính năng ưu việt. Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-trai-nghiem-cuoc-song-thong-minh-cua-cac-gia-dinh-tre-hien-dai-502021… Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-trai-nghiem-cuoc-song-thong-minh-cua-cac-gia-dinh-tre-hien-dai-5020219614324171.htm

Xu hướng trải nghiệm cuộc sống thông minh của các gia đình trẻ hiện đại

Nội dung Xu hướng trải nghiệm cuộc sống thông minh của các gia đình trẻ hiện đại được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--