Yếu tố phù hợp giới trẻ của bộ xử lý AMD – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Yếu tố phù hợp giới trẻ của bộ xử lý AMD – Tin Công Nghệ Số hóa Những mẫu laptop mỏng nhẹ, trang bị CPU AMD, đồ họa tích hợp AMD Radeon Graphics, tiến trình 7 nm, kiến trúc Zen 3 được AMD hướng đến chinh phục nhóm người dùng trẻ tuổi. – Tin Công Nghệ

Thế hệ Gen-Z hiện tại xử lý công việc không còn bó buộc trong những văn phòng truyền thống, họ tìm về các không gian đa dạng hơn, lấy cảm hứng cho nhiều dự án hay công việc khác nhau. Xuất phát từ nhu cầu đó, nhiều mẫu laptop mỏng nhẹ, đa dạng hiệu năng ra đời phục vụ nhóm khách hàng mới này.

Yếu tố phù hợp giới trẻ của bộ xử lý AMD - Tin Công Nghệ Số hóa

Một bạn trẻ sử dụng laptop làm việc tại quán café.

Nền tảng công nghệ cho nhiều mẫu laptop đời mới là CPU Ryzen Mobile 5000 series từ AMD, tiến trình 7 nm tiên tiến và chuẩn bị kiến trúc Zen 3 hiện đại. Công thức này được AMD phát triển với ưu điểm dành dụm điện năng, hứa hẹn mang hiệu xuất giải quyết vượt trội, phục vụ đa dạng các công việc không giống nhau của người dùng.

Giới trẻ yêu mến thời trang cũng có thể lựa chọn mẫu laptop HP 14s-fq1066AU được thiết kế để di chuyển linh hoạt, màn hình viên mỏng, thời trang và khung máy nhỏ gọn. Ngoài ra, laptop Acer A715-42G-R4ST có bản lề mở đến 180 độ hay những mẫu MSI Modern 15 A5M… có thể hút nhóm khách trẻ nhờ thiết kế độc đáo.

Yếu tố phù hợp giới trẻ của bộ xử lý AMD - Tin Công Nghệ Số hóa

AMD Ryzen 5000-H chuẩn bị trên các mẫu laptop phù phù hợp với công việc sáng tạo, giải trí.

Đối với bạn trẻ làm nghành nghề sáng tạo, event, talk show hay sản xuất các MV, TVC quảng cáo… cần laptop hiệu xuất cao hơn có thể chọn lựa Lenovo IdeaPad Slim 5 15ALC05. Chiếc máy này còn có sự bổ trợ đắc lực từ AMD Ryzen 7-5700U. Ở dòng mặt hàng dành riêng cho các gamer, streamer… AMD Ryzen 5000-H hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tối ưu, cho các công việc như giải quyết đồ họa, chỉnh sửa video uy tín và thư giãn với nhiều tựa game. Dòng CPU này còn được trang bị trên các mẫu laptop như MSI Bravo 15 B5DD 028VN, Acer Nitro 5 AN515-45, Lenovo Legion5…

Những laptop trang bị bộ vi giải quyết AMD Ryzen Mobile 5000 series cũng có thể đáp ứng nhu cầu duyệt web hơn 30 tab, sử dụng các ứng dụng Adobe chuyên dụng như Photoshop, illustrator, lightroom và render video từ Premiere. Đại diện AMD cho biết, công thức để tạo nên khả năng tối ưu trên bộ chipset tới từ AMD Radeon Graphics, tiến độ 7 nm và kiến trúc Zen 3 tiên tiến. Đây là các điểm nhấn về mặt hàng hiện đại phù hợp với giới trẻ, có thể giúp họ vững bước trên hành trình sự nghiệp của mình.

Tuấn Vũ (Ảnh: AMD )

AMD, bộ xử lý, laptop

Nội dung Yếu tố phù hợp giới trẻ của bộ xử lý AMD – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--