YouTube sắp ẩn thông số dislike trên video?

--
Web Techviewz có bài: YouTube sắp ẩn thông số dislike trên video? YouTube đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm những gì có thể dẫn đến một sự thay đổi đáng kể đối với nền tảng video của mình.

YouTube đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thí nghiệm những gì có thể dẫn đến một sự thay đổi đáng kể đối với nền tảng video của mình.

Theo đó, YouTube sẽ thử ẩn số lượt Không thíchtrên các video khỏi chế độ xem công khai. Công ty cho biết họ sẽ chạy một “thử nghiệm nhỏ”, nơi họ sẽ thử một vài thiết kế không trùng lặp khi số lượt không thích không còn được hiển thị. Tuy nhiên, không ai thấy nút Không thích bị xóa hoàn toàn.

YouTube sắp ẩn thông số dislike trên video?            

Công ty đã ban bố các thí nghiệm trên Twitter, nhưng sau đó giải thích thêm trong 1 bài đăng trên diễn đàn cộng đồng rằng mục tiêu không phải là loại bỏ khả năng người sử dụng không thích một video bởi người sáng tạo vẫn có quyền truy cập vào số lượt thích và không thích của video đó từ YouTube Studio và lượt không muốn vẫn giúp tăng cường các thuật toán đề xuất của YouTube. Thay vào đó, YouTube nói rằng ý tưởng thử ẩn lượt không thích dựa theo phản hồi của người sáng tạo.

“Chúng mình đã nghe quan điểm ​​từ những người sáng tạo rằng số lượt không muốn công khai cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ và cũng có thể thúc đẩy một chiến dịch nhắm mục đích về lượt không thích trên video của người sáng tạo. Vì vậy, chúng tôi đang thử nghiệm các thiết kế không bao gồm số lượt không thích cũng có thể có thể nhìn thấy nhằm cân bằng sự việc cải thiện dùng thử của người sáng tạo, trong khi vẫn đảm bảo phản hồi của người xem được tính đến và chia sẻ với những người sáng tạo”, Facebook cho hay.

Tất nhiên, cũng có thể có thể có một loại tâm lý đám đông kèm theo với việc sử dụng nút Thích và Không thích trên YouTube. Tuy nhiên, việc coi số lượt Không thích cũng có thể có thể giúp báo hiệu cho người khác biết bao giờ video có độ chất kích động, spam hoặc gây hiểu lầm, điều này còn cũng đều có thể hữu ích.

YouTube sắp ẩn thông số dislike trên video?            

YouTube đã giới thiệu một thiết kế thực lực đang được thí nghiệm đơn giản chỉ hiển thị và một bố cục nút nhưng thay vì một số không thích, từ “Không thích” xuất hiện bên dưới tượng trưng không thích. Công ty lưu ý rằng sẽ không có cách nào để chọn không tham dự thử nghiệm nếu người dùng thấy các thay đổi xuất hiện khi đăng nhập vào YouTube mà người ta chỉ cũng có thể có thể phản hồi, từ đó dịch vụ có quyết định tiến hành nó rộng rãi hơn hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/youtube-sap-an-thong-so-dislike-tren-video-502021147597866.htm Nguồn: http://danviet.vn/youtube-sap-an-thong-so-dislike-tren-video-502021147597866.htm

mạng xã hội, YouTube, video, Google, thử nghiệm

Nội dung YouTube sắp ẩn thông số dislike trên video? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--