Zalo có tính năng mua hàng và thanh toán trực tiếp trong ứng dụng

--
Web Techviewz có bài: Zalo có tính năng mua hàng và thanh toán trực tiếp trong ứng dụng Chỉ với duy nhất một ứng dụng Zalo trên smartphone, người dùng có thể mua sắm và thanh toán nhanh chóng với nguồn tiền từ ZaloPay.

Chỉ với duy nhất một ứng dụng Zalo trên smartphone, người sử dụng có thể mua sắm và phải trả mau chóng với nguồn tiền từ ZaloPay.

Zalo OA (Zalo Official Account) – tài khoản chính thức của một doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức hay cộng đồng trên ứng dụng Zalo vừa có thêm tính năng phải trả trực tiếp bằng ví ZaloPay mà người dùng không cần phải cài ứng dụng ví điện tử riêng trên smartphone. Nhờ đó, việc mua sắm, đặt hàng sẽ nhanh chóng, thuận tiện hơn trong bối cảnh nhiều nơi đang phải giãn cách xã hội do dịch COVID-19.

Zalo có tính năng mua hàng và thanh toán trực tiếp trong ứng dụng            

Mua sắm và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng Zalo.

Trong giai đoạn dịch COVID-19, mua hàng và phải trả tận gốc online, không phải xếp hàng và không được dùng tiền mặt là phương thức tiện dung và an toàn nhất để giảm thiểu tiếp xúc, hạn chế nguy cơ lây truyền dịch bệnh. Do đó, chỉ sau 6 tháng thử nghiệm, đã có hơn 10 triệu giao dịch mua hàng và phải trả bằng ZaloPay được thi hành trên Zalo OA.

Với tính năng này, người dùng cũng có thể có thể phải trả trên Zalo OA của Big C, Lazada, Highlands, Trung Nguyên,… hay tập đoàn điện lực EVN. Hiện, đã có khoảng 20 Zalo OA bổ trợ phải trả nhanh bằng ZaloPay trực tiếp trên Zalo.

Thao tác rất đơn giản như sau: Nhấn “Quan tâm” tài khoản cửa hàng (nếu đã thực hiện từ trước thì bỏ nhỡ bước này) >  chọn món >  nhấn “Đặt hàng” và chọn phải trả bằng ví ZaloPay (không mất phí thanh toán). Tiếp theo, người sử dụng có thể đến lấy hàng hoặc được giao tận nơi tùy theo công ty của siêu thị/cửa hàng.

Trước đó, khi muốn thanh toán bằng nguồn tiền trong ví ZaloPay ở các Zalo OA trên Zalo, người dùng Zalo phải cài thêm phần mềm ví điện tử ZaloPay trên smartphone. Tuy nhiên, với tính năng mới nói trên, bây giờ người sử dụng có thể phải trả nhanh các sản phẩm, dịch vụ, vừa cũng đều có thể nạp tiền ngay trên phần mềm Zalo mà không cần phải cài ứng dụng ZaloPay nữa.

Zalo, tai Zalo

Nội dung Zalo có tính năng mua hàng và thanh toán trực tiếp trong ứng dụng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--