Zalo vượt Facebook Messenger về tỉ lệ tăng trưởng và độ yêu thích

--
Web Techviewz có bài: Zalo vượt Facebook Messenger về tỉ lệ tăng trưởng và độ yêu thích Facebook Messenger đang mất dần vị thế tại Việt Nam so với ứng dụng mạng xã hội Zalo.

Facebook Messenger đang mất dần địa vị tại Việt Nam so với phần mềm mạng xã hội Zalo.

Sau nhiều nỗ lực tích hợp và hoàn thiện, Zalo đã băng qua Facebook Messenger để giành địa thế đầu bảng các phần mềm gửi tin nhắn được yêu mến nhất tại Việt Nam hiện nay. Thông tin này được công bố trong báo cáo “Thị trường quảng cáo số Việt Nam 2021” do Adsota thực hiện.

Zalo vượt Facebook Messenger về tỉ lệ tăng trưởng và độ yêu thích            

Zalo đã băng qua Facebook Messenger tại Việt Nam.

Trước đó, Facebook Messenger đã mất dần vị thế khi lượng người dùng tại Việt Nam năm 2019 giảm từ mức 79% của năm 2018 xuống chỉ từ 74%, bằng với lượng người dùng ứng dụng Zalo lúc bấy giờ. Đến năm 2020, tỉ lệ người dùng Facebook Messenger có sự tăng trưởng nhẹ, đạt 75,8% nhưng vẫn thấp hơn Zalo với tỉ lệ là 76,5%.

Dù thua kém hơn các đối thủ nước ngoài về nguồn lực, song Zalo không ngừng cập nhật và cải tiến để duy trì đà phát triển vượt trội. Các tính năng mới như Zalo OA, thanh toán ZaloPay, chuyển tiền ngay trong khung chat Zalo, giao việc, nhắc hẹn,… liên tục được tích hợp vào Zalo đã đem đến sự tiện lợi, hữu ích cho người dùng.

Theo Decision Lab, trong mảng social platform (nền tảng xã hội), con số Gen X sử dụng Zalo đứng đầu với tỉ lệ 94% người dùng, vượt qua Facebook (93%) và YouTube (72%). Tỉ lệ này của Zalo đối với Gen Y là 88%, đứng vị trí thứ hai sau Facebook. Và đối với Gen Z là (75%), đứng vị trí thứ ba sau Facebook và YouTube (số liệu quý 1/2021).

Nguồn: http://danviet.vn/zalo-vuot-facebook-messenger-ve-ti-le-tang-truong-va-do-yeu-thich-502021147821… Nguồn: http://danviet.vn/zalo-vuot-facebook-messenger-ve-ti-le-tang-truong-va-do-yeu-thich-5020211478212245.htm

Zalo

Nội dung Zalo vượt Facebook Messenger về tỉ lệ tăng trưởng và độ yêu thích được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--