ZTE thử nghiệm điện thoại RAM 20 GB – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: ZTE thử nghiệm điện thoại RAM 20 GB – Công Nghệ Số hóa Axon 30 có thể là điện thoại đầu tiên trên thế giới có RAM 20 GB, theo hé lộ gần đây của ZTE. – Công Nghệ

Thông tin trước mắt về Axon 30 đến từ một rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Theo đó, ZTE vừa nhận chứng thư truy cập mạng cho 1 thiết bị mang tên mã A2322. Thiết bị này hoạt động trên mạng 5G và có sạc nhanh 55W, được dự báo cũng đều có thể là thiết bị cấp cao của hãng điện thoại Trung Quốc, kế thừa mẫu Axon 20.

Trước đó một ngày, giám đốc ZTE cũng hé lộ về 1 mặt hàng có dung lượng RAM lớn chưa từng có. Trên trang cá nhân, Lu Qianhao'an viết “RAM 20 GB thực thụ rất mượt mà”.

ZTE thử nghiệm điện thoại RAM 20 GB - Công Nghệ Số hóa

Thông số kỹ thuật được coi rằng của ZTE Axon 30. Ảnh: Weibo.

Theo các chuyên gia, sự xuất hiện của một mẫu smartphone có RAM 20 GB cũng không bất ngờ. Trên thị trường đã có những mẫu smartphone RAM 18 GB như Asus ROG Phone 5, Legion Gaming Phone 2 Pro. Trong khi, ZTE cũng chính là một hãng chuyên chạy đua công nghệ, từng là nhà sản xuất trước mắt có smartphone thương mại chứa camera trong màn hình.

Tuy nhiên, con số 20 GB của mẫu điện thoại ZTE đang trong nghi ngờ, liệu này là chuẩn bị phần cứng RAM 20 GB hay hãng này sẽ sử dụng ứng dụng để đẩy dung lượng RAM lên cao.

Phương thức dùng phần mềm để tăng dung lượng RAM từng được nhiều hãng điện thoại Trung Quốc giới thiệu. Người dùng cũng có thể có thể cài đặt để điện thoại lấy dung lượng từ bộ nhớ trong, chuyển thành RAM khi cần thiết. Chẳng hạn, Oppo Reno6 Pro có thể nâng RAM từ 12 GB lên thành 19 GB, Realme Q3 Pro nâng từ 12 lên 15 GB, Redmi Note 10 Pro 5G cũng cũng có thể tăng thêm 2GB RAM từ bộ nhớ khi đang cần.

Bên cạnh việc có dung lượng RAM cao, các nguồn tin từ Trung Quốc cũng cho rằng, ZTE Axon 30 sẽ sử dụng màn hình của hãng nội địa là Visionox với tính năng camera trong màn hình tương tự Axon 20, nhưng cải thiện uy tín chụp.

Quý Văn

ZTE, Axon 30, Thiết bị, Tin, Tin nóng

Nội dung ZTE thử nghiệm điện thoại RAM 20 GB – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--